Thiết kế showroom thảo mộc Serra tại LA

0
240
showroom

Showroom trưng bày sản phẩm Serra nằm ở thành phố Los Angeles. Kiến trúc sư thiết kế showroom sử dụng tủ trưng bày bằng gỗ sồi và đồng thau khiến không gian trông giống như một cửa hàng trang sức. Mặt tiền showroom có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn với khung màu đen giúp ánh sáng chiếu thẳng vào bên trong.

Mặt bằng cũ đã được phá bỏ bức tường ngăn cách, để lộ những thanh xà bằng gỗ nay được sơn màu trắng ở phía trên trần nhà. Cách bài trí thiết kế showroom trưng bày sản phẩm theo phong cách nhẹ nhàng, giản dị nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, cuốn hút.

Tâm điểm của showroom là một quầy gỗ sồi hình bầu dục với chi tiết Tambor giống hình que, che giấu các ngăn kéo ở phía đối diện. Các thanh đồng thanh mảnh sơn màu vàng sáng bóng tạo thành một giàn lưới bao quanh phía trên. Bên cạnh, bốn kệ thấp làm bằng gỗ, phía trên gắn các tấm kính trong, đặt dọc theo mặt tiền. Cách bài trí này giống như một cửa hàng đặc sản mini đáp ứng nhu cầu trưng bày các sản phẩm đa dạng, với các khu vực dành cho thuốc bôi, thuốc tẩy, thuốc lá, quần áo và phụ kiện.

Bên trái, một quầy ốp đá cẩm thạch Carrara đặt trước dãy tủ gỗ ốp đồng thau phía trong. Ngay bên cạnh là một tủ lạnh chứa đồ uống. Cuối cùng, một giá treo quần áo là thanh đồng gắn cố định một đầu vào tường, đầu còn lại tích hợp thêm gương soi cỡ nhỏ.

Thiết kế được hoàn thiện bằng những bức tường trắng gắn các thanh gỗ sồi trang trí, sàn gạch xi măng, đèn hình cầu và những chậu cây xanh mang cảm giác thiên nhiên.

thiết kế showroom
Hình ảnh thiết kế showroom trưng bày sản phẩm Serra ở thành phố Los Angeles
thiết kế showroom trưng bày
Quầy gỗ sồi hình bầu dục với chi tiết Tambor giống hình que đặt ngay trung tâm cửa hàng
nội thất showroom
Bốn kệ thấp có chân bằng đồng, ngăn kéo gỗ và mặt trên bằng kính 
thiết kế showroom trưng bày sản phẩm
Các thanh xà trên trần nhà được sơn trắng để hài hòa với không gian
kệ trưng bày
Kệ ốp đá cẩm thạch Carrara màu trắng
tủ trưng bày
Bên cạnh là tủ gỗ phía trong ốp đồng thau sáng bóng
nội thất cửa hàng
Kệ treo quần áo có một đầu gắn trực tiếp vào tường và đầu còn lại gắn thêm gương soi

Biên dịch: Mai Nguyễn

Theo: ketnoikhonggian<.com/p>