Thiết kế shop túi xách cao cấp Folli Follie – Italy

0
818
Thiết kế shop túi xách cao cấp
Thiết kế shop túi xách cao cấp Folli Follie - Italy - FRANCFU CLORI

Dự án thiết kế shop túi xách cao cấp Folli Follie do kiến trúc sư FRANCFU CLORI thực hiện. Cửa hàng chỉ rộng 45 mét vuông, có hình chữ nhật và bốn tủ trưng bày, một ở đường chính Via Di Vittorio và ba trên đường phố phụ; showcase cuối cùng được sử dụng như một truy cập phía sau vào cửa hàng. Cửa hàng ở vị trí tích cực trên đường một chiều bận rộn, vì vậy điều này mang lại cho nó một cái nhìn trực tiếp về cả hai phía của cửa hàng cho các tài xế. Khía cạnh này ảnh hưởng đến sự lựa chọn sáng tác mang lại một ngôn ngữ rất hấp dẫn và dễ nhận biết cho dự án.

Mặt tiền hiện đại

mặt tiền cửa hàng hiện đại

 Trong công việc này, thiết kế shop túi xách bắt đầu từ bên ngoài, từ góc nhìn của người đi đường chú ý đến các tủ trưng bày bên ngoài, sức mạnh thực sự của cửa hàng mà không bỏ qua khía cạnh thực tế của thiết kế nội thất cửa hàng và tác động mạnh mẽ của bố cục trưng bày.

cách thiết kế mặt tiền đẹp

Như một vấn đề thực tế, bức tường triển lãm chính được cấu trúc với các tràng hoa lớn nằm trên một ngăn kéo nổi bật bởi những vết cắt ánh sáng tuyệt vời. Ngược lại, ở hai cửa sổ bên, các corbels, chỉ che một nửa bề mặt, có hướng ngược lại với bức tường bên trong, tạo ra sự tương phản nổi bật.

mẫu kệ sát vách kính

Thiết kế shop túi xách ấn tượng

thiết kế shop túi xách cao cấp

Đồng thời, ngay cả những người bước vào cửa hàng cũng được đặt trước hai hướng ngược nhau giữa bức tường lớn bên phải và hình ảnh của nó được phản chiếu trong hai cánh cửa được nhân đôi.

thiết kế nội thất shop túi xách đẹp

Hai cửa sổ ở bên đường được đóng bởi một bộ phận cắt theo đường chéo và chia không gian kính thành hai phần: trên cùng là không gian để tiếp xúc miễn phí và sau đó là không gian được nhân đôi cho phép truy cập vào tủ trưng bày bên ngoài được tạo thành từ các kệ được đặt theo đường chéo trong đó các tấm kính đúc hẫng được nhúng.

kệ trưng bày túi xách

Cách tiếp cận tương tự cho các cửa sổ gần lối vào nơi jamb, kèm theo tay cầm lớn được đặt theo đường chéo, leitmotiv thực sự của toàn bộ hoạt động. Ngoài ra, kích thước nhỏ của cửa hàng, đã gợi ý việc xây dựng các bức tường nền thụt vào cũng như các chân tường bên cạnh, cho phép nhiều không gian hơn cho các bàn triển lãm

thiết kế shop túi xách đẹp

Màu chủ đạo là màu trắng tuyệt đối của các bức tường, khung và đồ nội thất trái ngược với màu xám của sàn nhà và tường nền và với các gợi ý nhỏ của wisteria trong các khu vực trưng bày nhỏ làm bằng vỏ pha lê.

mẫu kệ trưng bày túi xách
cách bài trí nội thất shop túi xách

Nguồn Archilovers

 

Theo ketnoikonggian.com