Thiết kế shop thời trang thể thao London

0
308
shop thể thao

Cũng nằm trong trung tâm thương mại Selfridges ở London, shop thời trang thể thao Body Studio nằm trong chuỗi các gian hàng cùng shop thời trang, shop đồ lót và đồ ngủ, quán cafe cùng thương hiệu do Studio Trung Quốc Neri & Hu thực hiện.

Studio Hu chia sẻ ý tưởng: “Chúng tôi đã sử dụng vật liệu khác nhau đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm trưng bày trong từng khu vực. Phong cách thiết kế shop thời trang thể thao cũng được thay đổi từ riêng tư đến cởi mở, từ thân mật và cá nhân đến công khai và vui tươi”.

Ngay từ lối vào, một khung cửa ốp đá màu đen rất sáng tạo và thu hút sự chú ý của khách hàng. Không gian bên trong shop thời trang thể thao Body Studio thiết kế theo phong cách của các sân tập thể dục và thể thao, đồng thời có đồ nội thất được làm từ ống kim loại đen và đường ray kim loại phản chiếu ánh sáng. Điều đặc biệt là những món đồ này có thể được dọn đi và sắp xếp lại để nhường chỗ cho các lớp học và sự kiện thể dục.

Một hàng rào trước khu trưng bày đồ đi biển làm bằng gỗ lũa phong hóa giúp gợi lên không gian với hình ảnh mặt trời và hoạt động bơi lội. Các giá đỡ có khung bằng đồng và đợt gỗ sơn màu trắng được xếp chồng lên nhau để tạo thành các bảng phụ kiện.

Tông màu đen chủ đạo thể hiện nét cá tính và năng động khỏe khoắn. Sàn nhà ốp gỗ óc chó màu nâu nhạt tạo ra bầu không khí ấm áp, thân thiện. Manocanh cũng được sử dụng tối đa để đa dạng hình thức quảng cáo của shop. Thiết kế shop có khu phòng thử đồ được đặt gọn một góc kín đáo, tạo thành từ vách tấm gỗ dạng hộp. Bên trong sử dụng gương ốp xung quanh giúp khách hàng dễ quan sát lựa chọn. Nhiều đèn led gắn trên trần cung cấp ánh sáng như sân khấu trình diễn.

thiết kế shop thể thao
Mặt tiền cửa ra vào gian hàng đồ thể thao Body Studio
thiết kế cửa hàng thời trang thể thao
Giá kệ trưng bày được làm từ kim loại sơn màu đen
thiết kế gian hàng thể thao
Đồ phụ kiện trưng bày trên các kệ thấp đặt giữa gian hàng
phòng thử đồ
Phòng thử đồ lắp gương xung quanh giúp khách dễ quan sát

Biên dịch: Mai Nguyễn

Source: ketnoikhonggian