Thiết kế shop thời trang nữ Tigi 30m2 – 162 Vạn Phúc – Hà Nội

0
953
Thiết kế shop thời trang nữ
Thiết kế shop thời trang nữ Tigi 30m2 - 162 Vạn Phúc

Để thu hút sự chú ý của khách hàng cùng tạo ra sự khác biệt với các shop khác, KTS Thu Trang đã thiết kế shop thời trang sử dụng tông màu tím chủ đạo. Bên cạnh đó, nội thất shop còn có công năng và độ bền cao với thiết kế thông minh sử dụng sắt sơn tĩnh điện và gỗ Melamine.

– Dự án: Thiết kế shop thời trang nữ Tigi

– Diện tích: 30m2

– Địa chỉ: 162 Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

 Chủ đầu tư: chị Thủy

– Kiến trúc sư (KTS): Thu Trang

Ý tưởng thiết kế shop thời trang

Khi mở shop quần áo, ai cũng muốn shop mình thật hoàn hảo, đẹp mắt. Tuy nhiên các shop hiện nay đều có sự đầu tư rất chuyên nghiệp. Vậy sụ khác biệt có thể đến từ đâu? Để giải đáp câu hỏi này, chị Thủy đã tìm đến Nội thất Sáng tạo. Sau khi nhận được tư vấn của KTS Thu Trang chị đã quyết định đầu tư thiết kế shop thời trang của mình theo phong cách trẻ trung, nữ tính với tông màu tím chủ đạo.

Nội thất shop sử dụng khung sắt sơn tĩnh điện kết hợp đợt gỗ. Các kệ trưng bày gồm 2 tầng cùng đợt gỗ nên có thể trưng bày cả đồ treo lẫn đồ gấp rất tiện lợi. Tuy nhiên kệ giữa nhà được có kích thước vừa phải để đảm bảo cho không gian được thoáng đãng. Không chỉ vậy, KTS còn khéo léo lồng ghép các đường cong, cung tròn vào nội thất mang đến vẻ nữ tính, tinh tế. Như vậy, với phương án thiết kế shop quần áo nữ thông minh, đặc biệt là hệ thống kệ trưng bày, shop Tigi vừa có công năng tốt lại vừa nữ tính và đẹp mắt.

Hình ảnh thiết kế shop thời trang nữ Tigi

Mặt tiền

mặt tiền shop thời trang nữ
Mặt tiền shop ấn tượng với màu tím cùng phong cách bo cạnh lạ mắt

Chi tiết thiết kế shop quần áo

bài trí shop thời trang nữ
Tổng quan phương án bài trí nội thất shop
thiết kế shop thời tragn nữ
KTS thiết kế shop sử dụng màu tím hồng nhạt để không gian được thoáng đãng

Diện tích shop khoảng 30m2 trong đó chiều ngang tương đối nhỏ. Do đố KTS sử dụng màu tím hồng nhạt cho không gian thay vì màu tím của biển bảng và vách logo. Cách sử dụng màu sắc này sẽ giúp không gian thoáng hơn so với các màu đậm.

kệ trưng bày shop thời trang
Kệ rưng bày nhiều tầng cùng các đợt gỗ có thể trưng bày cả đồ treo và đồ gấp

Các kệ trưng bày sát tường gồm 2 tầng treo cùng các đợt gỗ trưng bày đồ gấp hoặc phụ kiện thời trang như túi xách, mũ, giày dép. Sử dụng sắt sơn tĩnh điện cùng đợt gỗ Melamine, nội thất shop vừa cứng cáp vừa đẹp mắt đồng thời có công năng rất cao.

thiết kế shop quần áo nữ
Nội thất shop sử dụng sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ Melamine

Vì shop kính doanh các sản phẩm thời trang nữ nên KTS cần đưa sự nữ tính vào cho không gian. Ngoài màu tím ra, các kệ sát tường được bo tròn cạnh cùng những cung tròn trang trí đã khiến sắt và gỗ trở nên mềm mại, tinh tế.

quầy thu ngân cửa hàng
Những đường cong được lồng ghép khéo léo mang tới sự nữ tính và tinh tế
thiết kế shop quần áo thời trang
Phương án thiết kế shop thời trang nữ hợp lí đảm bảo cả công năng và thẩm mỹ

Như Ý

Theo ketnoikhonggian.com