Thiết kế shop thời trang nữ Thiên thần sexy – anh Tân

0
1646
Thiết kế shop thời trang nữ
Thiết kế shop thời trang nữ nhỏ Thiên thần sexy 15m2 - 108A Triệu Việt Vương

I. Giới thiệu

Dự án: Thiết kế shop thời trang nữ Thiên thần sexy

Diện tích: 15m2

Chủ đầu tư: anh Tân

Địa chỉ: 108A Triệu Việt Vương – Hà Nội

Kiến trúc sư: Phương Thúy

II. Ý tưởng thiết kế shop thời trang nữ

Mặt bằng shop của anh Tân có diện tích rất nhỏ chỉ khoảng 15m2. Tuy nhiên, shop của anh Tân kinh doanh hàng thiết kế nên không phải trưng bày quá nhiều sản phẩm. Bởi vậy kiến trúc sư cũng chỉ cần thiết kế nội thất cửa hàng đơn giản để trưng bày những mẫu thiết kế của shop. Song nội thất vẫn cần phải đẹp mắt và lịch sự, thể hiện được tính cao cấp, chuyên nghiệp.

III. Hình ảnh thiết kế shop thời trang nữ Thiên thần sexy

Mặt tiền

thiết kế shop thời trang nữ
Mặt tiền của shop sử dùng màu đen chủ đạo kết hợp với logo trắng mang tới sự bí ẩn, lôi cuốn

Sản phẩm mà anh Tân kính doanh là hàng thời trang thiết kế cao cấp như: váy, đầm, quần áo, giày dép…Vì vậy anh muốn thể hiện được sự cao cấp và chuyên nghiệp đó ra ngay từ mặt tiền. Để giải quyết bài toán trên, KTS đã thiết kế shop thời trang nữ sử dụng tông màu đen trắng cổ điển nhưng không bao giờ lỗi thời với màu đen chủ đạo cho mặt tiền còn màu trắng cho không gian phía trong.

thiết kế shop thời trang nữ đẹp mắt
Nằm ở trung tâm thủ đô HN, cửa hàng chỉ có diện tích khoảng 15m2

Màu đen thể hiện sự sang trọng, quý phái tương phản mạnh với tông trắng chủ đạo của không gian bên trong mang tới cảm giác cao cấp. Nằm sát cửa kính cường lực là 2 manocanh có nhiệm vụ trưng bày hàng mới đồng thời trang trí, tăng cường tính cao cấp cho shop.

Chi tiết thiết kế shop quần áo thời trang

thiết kế shop thời trang nữ hiện đại, trẻ trung
KTS thiết kế shop thời trang nữ theo phong cách hiện đại, tinh tế với tông trắng kết hợp nội thất đen trái ngược với mặt tiền

Nền đen kết hợp màu trắng thì gợi mở sự bí ẩn, sang trọng. Còn nền trắng kết hợp đen lại thể hiện sự cao cấp, hiện đại. 2 cách phối màu trái ngược nhau được hòa trộn 1 cách hài hòa, tinh tế giúp shop trở nên bắt mắt, đầy ấn tượng. Kiến trúc sư thiết kế cửa hàng quần áo với nội thất đơn giản nhưng hợp lý, không làm giảm đi tính sang trọng mà shop hướng tới.

Thiết kế shop quần áo đơn giản nhưng cao cấp, ấn tượng

thiết kế shop thời trang nữ cao cấp tại hà nội
Phương án thiết kế shop thời trang tuy đơn giản nhưng vẫn rất hợp lý giúp shop được gọn gàng và không mất đi sự cao cấp

Tuy cửa hàng nhỏ nhưng sản phẩm thì rất đa dạng. Vì vậy, KTS đã thiết kế hệ thống nội thất theo từng chủng loại sản phẩm. Những chiếc kệ, chiếc giá với kích thước nhỏ gọn phù hợp với không gian đã giúp shop gọn gàng và rất vừa mắt. Ngoài ra, cửa hàng còn được bố trí một phòng thử đồ nhỏ cho khách. Dù chỉ 15m2 nhưng cửa hàng nhỏ của anh Tân lại rất đầy đủ, nhờ đó mà tính lịch sự, chuyên nghiệp của cửa hàng càng được tăng lên.

Minh Vương

Theo ketnoikhonggian.com