Thiết kế shop thời trang nữ diện tích nhỏ Ớt 15m2

0
795
Thiết kế shop thời trang nữ
Thiết kế shop thời trang nữ Ớt Store 15m2 - Hà Nội

Sở hữu một mặt bằng với diện tích chỉ vỏn ven 15m2, chị Thu quyết định đầu tư thiết kế shop thời trang nữ diện tích nhỏ. KTS đã lên rất nhiều phương án sao cho tối ưu nhất với không gian nhỏ để tạo nên một shop thời trang đẹp và ấn tượng mạnh. Sau 3 ngày làm việc với KTS, chị Thu đã chốt được phương án cuối cùng.

– Dự án: Thiết kế shop thời trang nữ Ớt Store

– Diện tích: 15m2

– Địa chỉ: Hà Nội

– Chủ đầu tư: chị Thu

– Thiết kế: KTS Lan Anh

Ý tưởng thiết kế shop thời trang nữ ban đầu

Shop thời trang nữ của chị Thu được KTS hướng tới thiết kế với phong cách trẻ trung, năng động và cá tính. Không gian tổng quan của cửa hàng được sử dụng tông màu trắng chủ đạo, khi được kết hợp với các màu đèn khác nhau thì sẽ tạo thành các tông khác nhau như vàng, xanh. Cách phối màu này khá đơn giản nhưng lại cực kỳ phổ biến và phù hợp với những cửa hàng nhỏ vì nó làm cho không gian shop thoáng hơn do tính chất phản xạ tốt của màu trắng, nhờ đó sẽ có cảm giác rộng rãi hơn mặc dù diện tích chỉ là 15m2. Bên cạnh đó thì đây còn là những tông màu tương phản mạnh với nhau, đem lại sự hiện đại khi kết hợp với nhau.

Hình ảnh thiết kế shop thời trang nữ Ớt Store

Phương án thiết kế shop thời trang nữ ban đầu

thiết kế shop thời trang nữ đẹp

KTS đã thiết kế shop thời trang với sự đèn vàng để tạo không gian ấm cúng cho shop, khiến cho không gian ngập tràn sự ấm cúng. Tuy nhiên màu vàng này lại không giúp tạo cảm giác rộng rãi hơn cho cửa hàng. Vì thế nên chị Thu quyết định thay đổi phương án thiết kế.

thiết kế shop thời trang nữ giá rẻ
Giá kệ sát tường được làm đơn giản với những thanh sắt vuông và đợt gỗ melamine nhưng đem lại công năng sử dụng tối đa. Những chi tiết thừa thãi hay không tận dụng được đều bị loại bỏ.

Phương án thiết kế shop thời trang nữ cuối cùng

thiết kế shop thời trang nữ hà nội
Với thiết kế shop thời trang đơn giản nhưng độc đáo, nội thất cửa hàng phần nào toát lên vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại.

Sự thay đổi đầu tiên thể hiện ở việc thay đổi màu của đèn, vì thế nên không gian được rộng rãi hơn nhiều. Bên cạnh đó thì vách logo đã được thay đổi sang phong cách mới cá tính hơn với sự xuất hiện của mica trong mờ. Điều đó khiến cho logo shop nhìn nổi bật hẳn lên, tạo chiều sâu vách logo. Giá kệ không thay đổi nhiều so với phương án ban đầu.

thiết kế shop thời trang nữ rẻ
Phòng thay đồ được thiết kế gọn ở góc phòng. Tuy hơi bất tiện nhưng do diện tích nhỏ nên KTS đã thiết kế shop với phòng thay đồ trở thành một phần trang trí cửa hàng.

Khách hàng khi bước vào sẽ có cảm giác dễ chịu hơn với phương án thiết kế cuối cùng. Chị Thu hoàn toàn hài lòng với phong cách thiết kế shop thời trang nữ của Nội thất Sáng tạo.

Theo ketnoikhonggian.com