Thiết kế shop thời trang nữ BIEN Boutique – Thái Nguyên

0
1962
thiết kế shop thời trang nữ
thiết kế shop thời trang nữ trẻ trung hiện đại lịch lãm

I. Giới thiệu

II. Ý tưởng thiết kế cửa hàng

  1. Tổng quan

Shop thời trang BIEN có những lợi thế lớn về mặt bằng như nằm tại mặt đường, diện tích tương đối rộng rãi với 28m2 và cửa hàng có sẵn cửa kính thủy lực. Sau khi thống nhất phương án thiết kế, kiến trúc sư của Nội thất Sáng tạo đã thiết kế shop thời trang với phong cách đơn giản, lịch lãm.

2. Chi tiết thiết kế shop thời trang nữ

Với diện tích mặt bằng khá rộng rãi, thoáng và vuông vức shop của chị Hạnh có thể lên rất nhiều phương án thiết kế. Tuy nhiên với nguồn kinh phí không nhiều, shop thời trang được ấn định phương án thiết kế đơn giản nhưng vẫn cần đảm bảo được tính thanh lịch, hiện đại mà chị Hạnh hướng tới. Vì thế, tông màu sáng trẻ trung, thời thế được kiến trúc sư chọn lựa. Tông màu này khiến không gian cửa hàng rộng hơn, thoáng hơn đồng thời rất dễ kết hợp với nội thất trong cửa hàng.

Nội thất shop được thiết kế khá đơn giản với 2 hàng kệ sát tường được gắn đèn led giúp shop hiện đại hơn. Tại trung tâm cửa hàng là một bục trưng bày túi, giày và một giá treo quần áo đươc thiết kế đơn giản. Bục trưng bày được thiết kế hình khối khá ấn tượng với chiều cao thấp, điều này giúp không gian cửa hàng thoáng hơn đáng kể. Đồng bộ màu sắc với bục tùi giày, quầy thu ngân được thiết kế góc cạnh nằm ngay cạnh cửa ra vào với vách logo bắt mắt khiến shop của chị Hạnh chuyên nghiệp hơn. Để giảm sự trống trải, đồng thời thu hút khách hàng, kiến trúc sư đã đặt ngay phía sau cửa kính thủy lực 3 cô ma-nơ-canh trên 2 chiếc bục có thiết kế hình khối đồng bộ với bục trưng bày túi sách.

Như vậy, với chi phí đầu tư không nhiều nhưng shop của chị Hạnh vẫn rất bắt mắt, chuyên nghiệp dù được thiết kế khá đơn giản. Sự kết hợp tài tình giữa tông màu và nội thất khiến shop thực sự trẻ trung, hiện đại mà vẫn thanh lịch.

III. Hình ảnh thiết kế shop thời trang nữ BIEN Boutique

thiết kế shop thời trang nữ BIEN boutique
Mặt bằng cửa hàng của chị Hạnh rất thoáng, vuông vức và rộng rãi
thiết kế shop thời trang nữ đẹp nhất miền bắc
Kiến trúc sư đã sử dụng tông màu sáng nhằm đem lại sự trẻ trung, hiện đại và sự thoáng đãng cho shop
thiết kế shop thời trang nữ tại đường 3/2 thái nguyên
Nội thất sử dụng trong cửa hàng được thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự lịch lãm cho shop
thiết kế shop thời trang nữ trẻ trung hiện đại
Chiếc bục trưng bày được thiết kế hình khối đem lại điểm nhấn cho shop

Văn Quyến