Thiết kế shop thời trang nam theo phong cách châu Âu

0
1000
thiết kế shop thời trang nam - thiết kế shop quần áo nam
Thiết kế shop thời trang nam theo phong cách châu Âu

Ý tưởng thiết kế shop thời trang nam theo phong cách châu Âu

Thiết kế shop thời trang nam theo phong cách hiện đại Châu Âu đang dần được phổ biến hơn tại Việt Nam bởi đây là một trong những phong cách thiết kế chứa đựng rất nhiều tiện ích, không có nhiều phụ kiện rườm rà, phức tạp. Đối với những người có quan niệm hiện đại, năng động thì phong cách thiết kế hiện đại Châu Âu là một trong những lựa chọn thông minh giúp chủ đầu tư có những bước khởi đầu hoàn hào nhất cho sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh thời trang.

Nói đến phong cách thiết kế shop thời trang nam hiện đại Châu Âu, phần nào các bạn cũng nghĩ tới sự hiện đại được hiện diện trong không gian thiết kế, mọi chi tiết gây bừa bộn đều được loại bỏ, thay vào đó là các yếu tố tạo nên sự tinh tế và sang trọng.

Cách thiết kế cửa hàng thời trang nam đẹp với style hiện đại Châu Âu thường sử dụng gam màu trung tính làm nền tảng nhằm tạo nên sự trang nhã, thanh lịch cho không gian thiết kế. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn tone màu sáng để trang trí cho cửa hàng của mình thêm tươi sáng hơn, tùy thuộc vào không gian cửa hàng của bạn ra sao.

Trong cách thiết kế shop thời trang nam đẹp tồn tại nhiều phong cách thiết kế khác nhau, mỗi một phong cách đều mang một đặc điểm đặc trưng với xu hướng riêng nhưng phong cách thiết kế hiện đại Châu Âu là một trong những phong cách thiết kế được ưa chuộng nhất. Vậy phong cách thiết kế này như thế nào và có những đặc điểm gì mà có sự ưa chuộng nhiều đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua các công trình thiết kế sau đây nhé.

Một vài hình ảnh thiết kế shop thời trang nam theo phong cách châu Âu

 Thiết kế shop thời trang nam theo phong cách châu Âu

Phong cách chỉn chu với mặt hàng sản phẩm chính là vest. Với các sản phẩm như vậy thì sự cổ điển trong thiết kế là điều cần thiết. Mọi thứ từ giá treo, bàn ghế đều nên được thiết kế theo phong cách vintage. Cùng với đó thì hệ thống ánh sáng cũng rất quan trọng. Nên lựa chón ánh sáng có tính vàng để mọi thứ ăn nhập hài hòa với nhau hơn.

 Thiết kế shop thời trang nam
Một ví dụ điển hình của một shop bán nhiều loại mặt hàng dành cho nhiều đối tượng khác nhau

Nếu có ý định đánh vào thị trường rộng lớn hơn thì bạn sẽ phải bán nhiều loại mặt hàng hơn. Vì thế điều đầu tiên là bạn phải có mặt bằng rộng rãi để có thể bài trí đủ các mặt hàng. Điều này cũng có 2 mặt, nếu như bạn làm thương hiệu không tốt thì khách hàng sẽ không gây ấn tượng mạnh mẽ. Khách hàng muốn mua vest sẽ chỉ chú trọng đến cửa hàng bán vest, khách muốn mua quần áo thể thao cũng sẽ chỉ đến cửa hàng bán đồ thể thao. Vì thế bạn cần cân nhắc kĩ trước khi thiết kế shop thời trang.

 Thiết kế shop thời trang nam đẹp

Hoặc bạn có thể chọn những phong cách đơn giản bán đồ thời trang hàng ngày. Mọi thứ đều được chuyển ánh nhìn hết về các mặt hàng. Việc bạn bài trí cửa hàng như thế nào không còn là vấn đề chính nữa. Bạn sẽ chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, còn về nội thất thì chỉ cần lắp đặt hệ thống giá kệ gồm các giá kệ giống nhau và thêm một vài kệ giữa nhà làm điểm nhấn.

 Thiết kế shop thời trang nam hiện đại

Nếu có dự định bán đồ phong cách đường phố thì có rất nhiều cách để tạo nên một không gian ấn tượng. Bạn có thể tận dụng những đồ như ống nước để làm giá treo, có thể tạo dựng những tủ sắt và tủ gỗ mộc không qua sơn sửa để thiết kế cửa hàng thời trang nam.

 Thiết kế shop thời trang nam rẻ

Phong cách thiết kế shop thời trang nam đơn giản mà vẫn đem lại sự sang trọng. Với tông màu trắng chủ đạo thì các giá kệ màu đen sẽ thu hút được ánh nhìn và khách hàng sẽ chú trọng vào các sản phẩm hơn. Cách thiết kế shop quần áo nam đẹp theo phong cách thiết kế hiện đại Châu Âu không những chú ý đến thiết kế nội thất mà còn phải chú trọng nhiều đến hệ thống biển bảng vì đây là nơi chuyển giao giữa thế giới bên ngoài và bên trong cửa hàng, nơi thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng. Vì vậy, tên cửa hàng chúng tôi sử dụng màu trắng đặt trên nền background màu đen để nổi bật hơn và tạo nên sự huyền bí, giúp kích thích sự tò mò của khách hàng.

Thanh Trúc

Theo ketnoikhonggian.com