Thiết kế shop thời trang nam Comme des Garçons tại Berlin

0
729
Thiết kế shop thời trang nam
Thiết kế shop thời trang nam Comme des Garçons tại Berlin

Vào năm 2012, hai cửa hàng Comme des Garçons mới được khai trương tại Berlin. Đây là nhãn hiệu thời trang Nhật Bản đã có một cửa hàng ở Berlin. Với doanh thu tốt, họ đã tiếp tục mở thêm cửa hàng nữa với chiến lược khác nhàm thu hút những khách hàng mới hơn. Vì vậy phong cách thiết kế shop thời trang, sản phẩm của chúng hoàn toàn khác nhau, hướng tới các mục tiêu và đối tượng khác nhau. Shop thứ 2 được biết tới với cái tên Black.

Thiết kế shop thời trang nam black 1
Mặt tiền các shop thời trang tại Châu Âu luôn rất đơn giản

Ban đầu Black Shop bán quần áo thời trang và giản dị hiện đại từ dòng BLACK. Bộ sưu tập thời trang đơn sắc mang tới sự đơn giản, hiện đại. Ngoài mặt hàng, các kiến trúc sư cũng thiết kế shop thời trang với 2 tông màu trắng – đen chủ đạo xuyên suốt toàn bộ không gian. Điều này tạo hiệu ứng giúp cho một không gian thoáng đãng.

Thiết kế shop thời trang nam black 2
KTS thiết kế shop thời trang sử dụng tông màu trắng – đen chủ đạo mang tới 1 không gian thoáng và rộng
Thiết kế shop thời trang nam black 3
Không chỉ bán quần áo, shop còn kinh doanh cả phụ kiện, nước hoa

Ngoài quần áo, Black còn bán các loại phụ kiện khác nhau, từ ví cho đến nước hoa. Kiến trúc sư đưa ra ý tưởng lồng ghép 2 cửa hàng vào cùng 1 mặt bằng rất tuyệt vời. Vì vậy, họ cũng thiết kế shop thời trang sử dụng nội thất rất phù hợp để trưng bày các lại sản phẩm này.

Thiết kế shop thời trang nam black 4
KTS thiết kế nội thất shop phù hợp với tất cả các loại sản phẩm này

Hai cửa hàng nằm ở Linienstrasse 115, 10115 Berlin, ngay giữa khu dân cư nằm ở quận Berlin-Mitte. Bằng cách này, shop có thể thu hút 1 lượng lớn khách hàng từ người dân địa phương và chắc chắn họ sẽ luôn là những khách hàng giàu có, sang trọng.

Thiết kế shop thời trang nam black 5
Thiết kế shop thời trang tối giản tới mức giản dị

KTS thiết kế shop thời trang nam Black phù hợp với phong cách sống hiện đại và đáp ứng nhu cầu được lựa chọn của khách hàng. Đây được coi là nơi mà những con nghiện mua sắm tại Berlin không thể bỏ qua.

Thiết kế shop thời trang nam black 6
Những thương hiệu cao cấp luôn có thiết kế khác biệt tuy nhiên lại phù hợp với phong cách của khách hàng khu vực đó

Biên dịch Như Ý

Theo ketnoikhonggian.com