Thiết kế shop thời trang nam Aoe Store 18m2 – anh Việt

0
1473
Thiết kế shop thời trang nam
Thiết kế shop thời trang nam Aoe Store 18m2 - anh Việt - Giáp Nhị - Hà Nội

I. Giới thiệu

Dự án: Thiết kế shop thời trang nam Aoe Store

Diện tích: 18m2

Chủ đầu tư: anh Việt

Địa chỉ: Ngõ 93 Giáp Nhị – Hoàng Mai – Hà Nội

Kiến trúc sư: Hồng Anh

II. Ý tưởng thiết kế shop thời trang nam

Thông thường những của hàng định hướng bán online sẽ có thiết kế sơ sài, đơn giản để giảm chi phí. Tuy nhiên anh Việt lại đi theo hướng khác. Anh muốn thiết kế shop thời trang nam của mình thật chuyên nghiệp, đẹp mắt để tạo được ấn tượng tốt khi khách hàng tới mua đồ. Đây là hướng suy nghĩ rất đúng đắn vì ngày nay khách thường tham khảo online rồi tới trực tiếp cửa hàng mua sản phẩm. Tiếp nhận dự án là kiến trúc sư Hồng Anh, cô đã thiết kế shop thời trang nam 18m2 theo phong cách trẻ trung, nam tính và pha chút lạnh lùng. Nội thất shop đựoc thiết kế vuông vức, góc cạnh phù hợp với tính chất của một shop thời trang nam.

III. Hình ảnh thiết kế shop thời trang nam Aoe Store

Tổng quan không gian

thiết kế shop thời trang nam
Shop thời trang Aoe Store có diện tích khá nhỏ chỉ khoảng 18m2

Mặt bằng cửa hàng có diện tích nhỏ và hẹp ngang. Ngoài ra nền nhá lát gạch màu đen nên không gian shop là tương đối bí bách. Đây là những nhược điểm rất khó khắc phục vì nó có tính chất hạ tầng.

Chi tiết thiết kế shop thời trang nam

thiết kế shop thời trang nam, thiết kế cửa hàng thời trang
Kiến trúc sư thiết kế cửa hàng thời trang theo phong cách nam tính, hiện đại

Với diện tích mặt bằng nhỏ chỉ khoảng 18m2 mà lại hẹp ngang, cửa hàng của anh Việt là bài toán khó cho mọi kiến trúc sư. Bên cạnh đó, sản phẩm mà anh Việt kinh doanh cũng rất đa dạng về mẫu mã, vì thế hệ thống nội thất shop cũng phải đa dạng. Kiến trúc sư Hồng Anh sử dụng tông màu trắng chủ đạo để giúp không gian được thoáng hơn. Ngoài ra, màu trắng tương phản mạnh với màu đen đem tới hiệu ứng trẻ trung, hiện đại.

thiêt kế shop thời trang nam đẹp, thiết kế cửa hàng quần áo
Hệ thống giá, kệ trưng bày có kết cấu chắc chắn với sự kết hợp của sắt sơn tĩnh điện màu đen và gỗ MDF

Hệ thống nội thất shop sử dụng khung sắt sơn tĩnh điện màu đen kết hợp với gỗ MDF vừa đẹp mắt vừa chắc chắn. Chúng được thiết kế vuông vức và góc cạnh mang tới sự nam tính, khoẻ khoắn phù hợp với mặt hàng mà anh Việt kinh doanh.

thiết kế cửa hàng thời trang nam hiện đại
Tông màu trắng – đen được sử dụng làm chủ đạo kết hợp với những viền xanh lá đem đến sự trẻ trung, hiện đại

Tuy diện tích nhỏ nhưng hệ thống giá, kệ trưng bày được thiết kế rất đa dạng theo từng loại sản phẩm mà anh Việt kinh doanh như: quần áo, giày dép, phụ kiện… Song điểm nhấn của cửa hàng tới từ chiếc quầy thu ngân và vách logo. Sở hữu phong cách thiết kế độc đáo và hiện đại, chúng kết hợp với không gian chung toat ra sự nam tính, lịch lãm và lạnh lùng đầy ấn tượng.

thiết kế shop thời trang nam chất lượng cao
Bình hoa rực rỡ mang tới tính tế, sức sống và sự sinh động cho cuẳ hàng

Quầy thu ngân được đặt đối diện cửa ra vào giúp anh Việt có thể dễ dàng bao quát xung quanh. Bên cạnh đó, hệ thống đèn rọi hiện đại cũng giúp Aoe Store được thoáng, đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế cửa hàng quần áo đẹp mắt đầy nam tính

thiết kế của hàng quần áo chuyên nghiệp, thiết kế shop thời trang nam cao cấp
Quầy thu ngân và vách logo là điểm nhấn chính, là cái hồn của Aoe Store

Như vậy, kiến trúc sư Hồng Anh đã khiến anh Việt hoàn tàn hài lòng với phương án thiết kế shop thời trang nam đẹp và hợp lý của mình. Shop vừa thể hiện được cái chất nam tính, đàn ông lại vừa hiện đại, lịch sự vô cùng ấn tượng.

Minh Vương

Lưu

Lưu