Thiết kế shop thời trang Itsu sáng tạo – Rio de Janeiro

0
780
Thiết kế shop thời trang sáng tạo
Thiết kế shop thời trang Itsu sáng tạo - Rio de Janeiro - Brazil

 

Itsu là thương hiệu thời trang mới nổi tại Brazil. Họ chọn Barra Shopping – TTTM nổi tiếng nhất Rio de Janeiro – là nơi để mở cửa hàng mang tính chiến lược. Tuy nhiên đây cũng là nơi có những quy định rất khắt khe về thời gian thiết kế shop thời trang cũng như thi công. Và  điều đáng nói là Oficina Itsu lại quyết định chọn Terra e Tuma (TeT) – 1 studio thiết kế shop non trẻ làm đối tác. Trong thời hạn 90 ngày mà Barrashopping cho phép, TeT phải hoàn thiện xong việc thi công. Chậm ngày nào họ sẽ phải tự bỏ tiền túi ra nộp phạt. Vậy TeT phải làm gì để vừa đưa ra phương án thiết kế shop thời trang sáng tạo, đẳng cấp cho Itsu lại vừa kịp thi công?

– Dự án: Thiết kế shop thời trang Itsu (Sưu tầm)

– Đơn vị thiết kế: Terra e Tuma

– Địa chỉ: TTTM Barrashopping – Rio de Janeiro – Brazil

Ý tưởng thiết kế shop thời trang

Oficina Itsu chọn TeT làm đối tác thiết kế shop thời trang cho mình vì họ có những tư tưởng tương đồng về sự sáng tạo, mới mẻ trong thiết kế. Không phụ lại Oficina Itsu, TeT đưa ra 1 phương án thiết kế shop cực kì mới lạ không hề trùng lặp với bất kì cửa hàng nào tại Brazil. Cửa hàng được thiết kế đơn giản, hòa nhã mang thể hiện được trẻ trung đồng thời cũng cực kì lịch sự. Bức tường sử dụng gạch nung giúp không gian trở nên bình dị, thân thiện và rất gần gũi. Nhờ đó, shop có thể dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn. Hệ thống giá kệ trưng bày được thiết kế âm tường kết hợp hệ thống đèn lét hắt sáng giúp shop thu hút đồng thời thể hiện được sự hiện đại và chuyên nghiệp. Giá kệ trưng bày của shop được thiết kế đẹp mắt với tạo hình và cách phối màu lạ mắt đem lại cảm giác thú vị mới mẻ cho khách hàng. Ngoài ra, cách mà TeT trang trí cũng cực kì ấn tượng. Họ sử dụng cây cảnh để mang màu xanh đầy sức sống tới cửa hàng. Không những thế, xe đạp và ván trượt còn được đưa vào cửa hàng để tạo điểm nhấn đồng thời nhấn mạnh vào yếu tố trẻ trung, năng động của nhóm khách hàng mà shop hướng tới. Có thể nói đây là 1 phương án thiết kế shop thời trang hoàn hảo. Nó đã đưa TeT từ 1 studio đang trên bờ vực sụp đổ vì những tư tưởng quá mới mẻ trở thành thương hiệu lớn trong ngành thiết kế tại Brazil. Không những thế, TeT còn đưa Itsu trở thành thương hiệu thời trang nổi tiếng trong giới trẻ Rio de Janeiro.

Hình ảnh thiết kế shop thời trang Itsu

thiết kế shop thời trang Itsu 1
TeT thiết kế shop thời trang Itsu ấn tượng với phong cách trẻ trung, sáng tạo hoàn toàn mới mẻ đối với người dân Rio de Janeiro
thiết kế shop thời trang Itsu 2
Phương án thiết kế shop thời trang thân thiện, gần gũi và trẻ trung đã ghi điểm mạnh cho Itsu trong mắt giới trẻ
thiết kế shop thời trang Itsu 3
Nội thất shop được thiết kế đẹp mắt và ấn tượng với các phối màu độc đáo
thiết kế shop thời trang Itsu 4
Các sản phẩm được trưng bày âm trong bức tường gạch nung kết hợp đèn hắt sang ấn tượng
thiết kế shop thời trang Itsu 5
TeT trang trí shop bằng cây cảnh, đèn thả và các phụ kiện khác mang tới sự trẻ trung tràn đầy sức trẻ

Theo frameweb

Sưu tầm và biên dịch: Như Ý