Thiết kế shop thời trang Folk bởi IY A Studio – Anh

0
459
quan ao

FOLK được biết đến là hãng thời trang theo phong cách tối giản nhưng tinh tế, thịnh hành từ những năm 70 của thế kỷ trước nhưng đến nay vẫn được nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng. Nằm trên phố Lamb’s Conduit ở London, shop quần áo và phụ kiện Folk được thiết kế bởi các kiến trúc sư của IY A Studio.

thiết kế shop quần áo
Giá trưng bày giày được làm hoàn toàn bằng gỗ, trang trí đơn giản

Thiết kế shop thời trang Folk có nội thất với rất nhiều cá tính khác nhau. Màu sắc chủ đạo của shop là màu trắng, được sử dụng trên tường, trần nhà và thậm chí là sàn nhà. Ngoài ra, sự kết hợp của các nội thất gỗ đã tạo ra không gian ấm áp, hài hòa. Đến mua sắm tại shop thời trang Folk, khách hàng sẽ tìm thấy hàng loạt các mặt hàng phong cách cổ điển trong một không gian thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế.

thiết kế shop thời trang
Vật liệu chính được sử dụng trong thiết kế shop là gỗ, mang lại bầu không gian ấm áp

Shop Folk kinh doanh các mặt hàng thời trang như quần áo và các phụ giày dép, túi xách, thắt lưng, mũ, khăn… Thiết kế được phân khu phù hợp để trưng bày từng loại sản phẩm: quần áo treo trên giá treo; giày trưng bày trên kệ treo tường; mũ, khăn bày trên kệ giữa. Ghế thử giày hay gương thử đồ cũng được thiết kế hình dáng cổ, vách tường hay bậc cầu thang được ốp gỗ trang trí họa tiết rêu phong. Tất cả các chi tiết trang trí đều hài hòa tạo thành một không gian thiết kế nhất quán, đậm nét dân gian.

già trưng bày giày
Gam màu trắng giúp ánh sáng lan tỏa tốt hơn
giá kệ thời trang
Cách trang trí tương đồng với phong cách thời trang của thương hiệu
nội thất shop thời trang
Không gian trống dưới kệ được tận dụng đặt giỏ đựng hàng

Mai Nguyễn

Theo ketnoikhonggian.com