Thiết kế shop thời trang công sở Evy 40m2 – anh Hùng

0
1448
Thiết kế shop thời trang công sở
Thiết kế shop thời trang công sở Evy TP Bắc Cạn 40m2 - anh Hùng

I. Giới thiệu

Dự án: Thiết kế shop thời trang công sở Evy

Diện tích: 40m2

Chủ đầu tư: anh Hùng

Địa chỉ: 76 Trường Chinh – TP Bắc Cạn

Kiến trúc sư: Thanh Hoa

II. Ý tưởng thiết kế shop thời trang công sở

Shop của anh Hùng được thiết kế theo phong cách tương đồng với những shop khác nằm trong hệ thống chuỗi cửa hàng Evy. Kiến trúc sư thiết kế shop thời trang công sở 40m2 sử dụng tông màu trắng – đen chủ đạo. Tuy nhiên, chi nhánh Bắc Cạn có một chút khác biệt khi sử dụng nhiều màu trắng hơn. Do đó không gian shop sẽ rộng rãi và nữ tính phù hợp với một cửa hàng dành cho phụ nữ hơn.

III. Hình ảnh thiết kế shop thời trang công sở

thiết kế shop thời trang công sở
Kiến trúc sư thiết kế shop thời trang công sở sử dụng tông trắng chủ đạo kết hợp đen mang tới sự hiện đại, độc đáo

Trắng là tông màu ưa thích của anh Hùng, vì vậy anh muốn nó xuất hiện từ trong ra ngoài. Kết hợp với logo quen thuộc của Evy, mặt tiền cửa hàng vẫn rất nổi bật với vẻ mong manh, nữ tính.

thiết kế shop thời trang công sở nữ tại bắc cạn
Phong cách thiết kế shop thời trang công sở hiện đại và nữ tính

Kiến trúc sư Thanh Hoa thiết kế shop thời trang công sở sử dụng tông màu trắng – đen chủ đạo. Việc sử dụng nhiều màu trắng sẽ giúp không gian shop được thoáng hơn đồng thời còn thể hiện tính chất hiện đại. Màu đen làm giảm đi sự lạnh lẽo đồng thời và tạo hiệu ứng tương phản giúp shop thu hút hơn.

Tông trắng giúp không gian shop thoáng rộng đồng thời thể hiện được sự mong manh, nữ tính

Nội thất shop được thiết kế sử dụng sắt sơn tĩnh điện trắng kết hợp với gỗ Melamine. Hệ thống giá treo, kệ trưng bày sử dụng chủ yếu là sắt vì đây là loại vật liệu không chiếm nhiều không gian như gỗ. Trong khi đó, gỗ được dùng làm đế, đợt và quầy thu ngân. Nhờ đó mà không gian cửa hàng được thoáng đãng, rộng rãi hơn phù hợp với mặt hàng thời trang công sở cao cấp mà anh Hùng kinh doanh.

thiết kế shop thời trang công sở thông minh và ấn tượng
Nội thất shop được thiết kế thông minh, chắc chắn với sắt sơn tĩnh điện kết hợp với đợt gỗ Melamine

Hệ thống giá treo gắn trần thông minh giúp tiết kiệm không gian cho cửa hàng. Tuy nhiên phương án này lại không hề làm giảm đi tính thẩm mỹ mà còn khiến cửa hàng đẹp mắt và độc đáo hơn. Xen giữa các hàng giá treo, KTS cài thêm vào các đợt gỗ để đặt phụ kiện trang trí hoặc các sản phẩm như túi xách, mũ. Nhờ đó mà shop vừa trưng bày được nhiều sản phẩm mà vẫn thoáng và sinh động, đẹp mắt

thiết kế shop thời trang công sở độc đáo rộng rãi
Khoảng cách giữa các hàng kệ hợp lý nên khách hàng có thể dễ dàng di chuyển, lựa chọn sản phẩm

Shop có diện tích 40m2 nhưng nhờ phương án bài trí hợp lý mà dường như không gian shop như được mở ra, rộng hơn diện tích thực. Kiến trúc sư thiết kế shop thời trang công sở tuy đơn giản nhưng công năng sử dụng là rất cao. Không những thế, với nội thất cứng cáp và chắc chắn, shop của anh Hùng sẽ hoạt động được lâu dài mà không lo xuống cấp.

Phương án thiết kế shop thời trang công sở đơn giản nhưng ấn tượng

thiết kế shop quần áo cao cấp
Kiến trúc sư Thanh Hoa đã thiết kế shop quần áo đáp ứng được cả như cầu về thẩm mỹ lẫn công năng

Phong cách thiết kế shop thời trang công sở quen thuộc của Evy là sự hòa trộn khéo léo của 2 tông màu trắng – đen tạo hiệu ứng tương phản. Bên cạnh đó là hệ thống nội thất được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế khiến không gian shop thoáng và rộng rãi, qua đó gợi mở cảm giác lịch sự, cao cấp cho cửa hàng.

thiết kế shop thời trang công sở đẹp nhât tp bắc cạn
Khống gian shop đầy đủ tiện nghi với 2 phòng thử đồ, 2 chiếc gương mà vẫn rộng rãi, thoáng đãng

Như Ý

Theo ketnoikhonggian.com

Lưu

Lưu