Thiết kế shop thời trang cao cấp Arrow – Hạ Long

0
2098
Thiết kế shop thời trang cao cấp
Thiết kế shop thời trang cao cấp Arrow - anh Hoàng - TP Hạ Long

I. Giới thiệu

II. Ý tưởng thiết kế shop thời trang

1. Tổng quan

Shop thời trang Arrow bày bán dòng sản phẩm cao cấp, đắt tiền. Bởi vậy, cửa hàng cần được đầu tư thiết kế sao cho phù hợp và đồng bộ với sản phẩm của mình. Sau nhiều ngày làm việc, Nội thất Sáng tạo và anh Hoàng đã thống nhất quan điểm và phương án thiết kế theo phong cách sang trọng, đẳng cấp với nội thất gỗ tự nhiên và tông màu trầm ấm.

2. Chi tiết thiết kế shop

Arrow là một công ty thời trang có trụ sở tại mặt đường 25/4 TP Hạ Long. Tầng 1 của công ty là shop thời trang trưng bày sản phẩm, những tầng trên là văn phòng làm việc của công ty anh Hoàng. Mặt bằng shop Arrow trước đây vốn là một khách sạn, bởi vậy shop vốn đã được thừa hưởng một không gian thoáng với hệ thống đèn điện hiện đại. Arrow chủ yếu hướng tới dòng sản phẩm cao cấp, bởi vậy ngay từ đầu anh Hoàng đã quyết định đầu tư thiết kế shop thời trang thật chuyên nghiệp, sang trọng để trưng bày dòng sản phẩm của công ty.

Sau gần 1 tháng làm việc với Nội thất Sáng tạo, anh Hoàng đã đồng ý với bản thiết kế cửa kiến trúc sư Mạnh Tuấn. Không gian của Arrow sẽ được bao phủ bởi một màu vàng cam ấm áp. Kết hợp với nó là những món đồ nội thất như kệ trưng bày, ghế màu trắng vừa trẻ trung lại vừa sang trọng. Hệ thống tủ kệ trưng bày được thiết kế bằng gỗ tự nhiên với kiểu dáng được cách điệu khá đơn giản, không cầu kì nhưng lại chắc chắn và mang tới cảm giác trẻ trung. Màu trắng và màu vàng gỗ kết hợp với ánh đèn ấm đem lại sự sang trọng cho shop.

Phụ kiện trang trí cho shop được kiến trúc sư Mạnh Tuấn thiết kế rất tinh tế. Chúng không xuất hiện nhiều nhưng lại mang lại hiệu ứng rất tốt cho không gian. Để nhấn mạnh thương hiệu, logo của Arrow được Mạnh Tuấn khéo léo đặt tại một số kệ trưng bày. Tất cả những phụ kiện trang trí này đã giúp shop sinh động hơn, trẻ trung, hiện đại hơn mà không làm mất đi vẻ sang trọng.

III. Hình ảnh thiết kế shop thời trang Arrow

thiết kế shop thời trang sang trọng

Màn bằng Arrow vốn là 1 khách sạn nên có một không gian rất thoáng và hệ thống đèn điện hiện đại

thiết kế shop thời trang với anh đèn vàng

Ánh đèn vàng kết hợp với màu trắng và vàng của nội thất đem đến sự sang trọng cho shop

thiết kế shop thời trang với nội thất cách điệu

Nội thất được thiết kế cách điệu, đơn giản nhưng không mất đi sự sang trọng

thiết kế shop thời trang Arrow với phụ kiện trang trí

Phụ kiện trang trí cũng được sắp đặt hết sức khéo léo, tinh tế

thiết kế shop thời trang có 2 căn phòng

Căn phòng phía trong cũng có lối thiết kế tương tự căn ngoài

Thiết kế shop thời trang Arrow tại hạ long

Sản phẩm của Arrow là khá đa dạng, phục vụ cho nhiều độ tuổi

thiết kế shop thời trang đẳng cấp tại đường 25/4

Biểu tượng Arrow được khéo léo đặt xen kẽ những phụ kiện khác

Minh Khôi

Theo ketnoikhonggian.com