Thiết kế shop quần áo và phụ kiện thời trang Timberland

0
533
shop thời trang

Đây là cửa hàng mới của thương hiệu thời trang Timberland ở Westlife, London. Thiết kế nhằm đảm bảo yếu tố tương đồng với các cửa hàng khác của hãng và phải thân thiện với môi trường. Thoạt nhìn, thiết kế shop quần áo và giày dép thời trang Timberland như một trung tâm mua sắm cá nhân với mái nhà trông giống như một cái cây. Thiết kế sử dụng các vật liệu: gỗ, thép, kính được tính toán sử dụng theo tỷ lệ thích hợp làm bật lên phong cách hiện đại kết hợp truyền thống. Đây là sản phẩm được thực hiện bởi kiến trúc sư Checkland Kindleysides .

thiết kế shop quần áo
Mặt tiền thiết kế shop quần áo và giày dép thời trang Timberland

Kiến trúc sư đã có phương án thông minh khi lựa chọn kết hợp giữa gỗ và các vật liệu hiện đại, cả bên trong lẫn bên ngoài cửa hàng. Điều này giúp hình ảnh cửa hàng nổi bật như một di sản của ngành thủ công và đề cao các giá trị môi trường. Từng chi tiết cấu thành của các đồ nội thất khiến người ghé thăm liên tưởng đến những giá trị, truyền thống cần được lưu giữ cho người sau. Trong khi, sự bài trí, sắp xếp của các sản phẩm trong cửa hàng lại rất hiện đại, văn minh. Đó là sự kết hợp giữa giá trị cổ điển và hiện đại trong thiết kế shop quần áo và giày dép thời trang Timberland.

thiết kế shop quần áo thời trang
Bài trí sản phẩm hiện đại, văn minh phù hợp với thị hiếu mua sắm
thiết kế shop giày dép và quần áo thời trang
Nội thất cửa hàng theo phong cách cổ điển, đề cao giá trị truyền thống

Lối vào độc đáo như khơi gợi sự tò mò của khách hàng ghé thăm, kích thích họ tiếp tục tiến sâu vào bên trong để khám phá những sản phẩm tiếp theo. Từng chi tiết nội thất được sử dụng một cách thông minh, có vai trò quan trọng giúp tạo ấn tượng với người mua hàng. Nhìn từ bên ngoài, thiết kế cửa hàng mang lại cảm xúc vui vẻ, giúp khách hàng có những trải nghiệm thư giãn, bỏ hết căng thẳng, stress bên ngoài.

kệ trưng bày giày
Gỗ là vật liệu chính được sử dụng trong thiết kế

Mai Nguyễn

Theo ketnoikhonggian.com