Thiết kế shop bán đồ thể thao nữ cao cấp của Nike

0
225
shop the thao

Các nhà thiết kế của Robert Storey Studio đã sử dụng những tông màu sắc tươi sáng của dòng sản phẩm quần áo nữ Nike để làm nổi bật nội thất sang trọng trong không gian showroom giới thiệu sản phẩm ở New York cho thương hiệu thể thao này .

cửa hàng popup
Tạo hình không gian đối xứng trong thiết kế cửa hàng của Nike

Thiết kế cửa hàng thể thao đối xứng của Robert Storey Studio cho Nike Women’s Fall Holiday Presentation 2014 hình thành từ một chuỗi hai phòng hình thoi được trang bị bên cạnh hai khoảng trống hình đồng hồ cát.

cửa sổ tròn
Tông màu nổi dựa theo ý tưởng từ thời trang thể thao nữ của Nike

Những bức tường tạm thời đã được lắp đặt trong một không gian triển lãm trên Phố Mulberry, nơi những viên gạch lộ ra ngoài và hệ thống ống dẫn được sơn màu trắng. Các ô cửa giữa các phòng và các khe hở hình học trên tường được viền bằng ánh sáng huỳnh quang, chuyển qua các màu xanh lam, xanh lục, hồng và cam.

thiết kế cửa hàng
Nhiều ô cửa mở ra là nơi trưng bày của từng loại sản phẩm

Một số khoảng trống được lấp đầy bằng các tấm lưới thép, trong khi những chỗ khác có quần áo treo trên các thanh ray kim loại. Không gian được thiết kế với những vật liệu mang lại cảm giác đa dạng từ thể thao, nữ tính và thành thị; hàng rào liên kết chuỗi làm bằng kim loại, sơn bóng sáng óng ánh.

thiết kế cửa hàng thể thao
Các bục trưng bày giày
trưng bày quần áo
Những mẫu đồ lót treo trên thanh gắn tường
kệ trưng bày giày
Sự đối xứng xuất hiện khắp mọi nơi

Bục bậc thang trưng bày giày dép, cũng được đỡ trên tường bằng các chốt màu. Các khung hình kim cương được hỗ trợ bằng các tấm kim loại hiển thị áo lót thể thao phát sáng, treo trên các thanh chốt gắn trên tường ở những nơi được tạo hình khung cửa sổ. Việc sắp đặt như vậy tạo ra sự hấp dẫn và vui nhộn vì các ô cửa đối xứng và ánh sáng hòa nhập khiến người xem muốn khám phá cả bộ sưu tập trong không gian trưng bày.

giá treo đồ
Thiết kế sáng tạo thu hút sự tò mò của khách hàng để khám phá toàn bộ không gian trưng bày
nội thất cửa hàng
Bài trí đơn giản nhưng rất tinh tế
trang trí cửa hàng
Đèn led bao quanh đường viền giúp thu hút sự chú ý

Biên dịch: Mai Nguyễn

Theo: ketnoikhonggian