Thiết kế quán cafe Sightglass on 20th

0
724
Thiết kế quán cafe
Thiết kế quán cafe Sightglass on 20th

Đầy ánh sáng, thoáng mát và nhộn nhịp, thiết kế của BBA cho Sightglass on 20th mang đến sự thoải mái của một quán cà phê thế giới cũ với sự đơn giản chắt lọc của một cabin thuyền buồm. Đó là ý tưởng cho mẫu thiết kế quán cafe Sightglass on 20th tại San Francisco. Các Kiến trúc sư đến từ Công ty thiết kế Boor Bridges Architecture đã chọn một bảng màu vật liệu tinh tế gồm đá cẩm thạch, thạch cao, gỗ tếch và đồng thau sẫm màu để làm ấm không gian “nhà kho” đem đến trải nghiệm khó quên với không gian vốn có trong thiết kế của Sightglass SOMA.

Thiết kế quán cafe Sightglass on 20th

quán cà phê
Quán cafe Sightglass on 20th nằm ở San Francisco / United States được thiết kế và xây dựng vào năm 2014
quầy pha chế quán cafe
Khu vực phục vụ bố trí hình chữ L giúp khách hành dễ dàng quan sát và chọn lựa đồ uống cho mình

Ba đèn chùm tùy chỉnh xác định khu vực khách hàng và nhân viên, đồng thời thu hút ánh nhìn về phía trần nhà bằng gỗ dát đỏ hoa văn, được giới thiệu một cách tinh tế trong thiết kế cửa ra vào bằng thép. Chi tiết về các hốc trưng bày hàng hóa và thiết bị âm nhạc liên quan đến đồ gỗ trong quầy bar và khu vực tiếp khách.

kệ đồ quán cafe
Khu chế biến cafe vô cùng nhỏ gọn và đẹp mắt

Cách bài trí của quán cà phê lồng ghép tất cả các yếu tố lập trình của nó một cách hiệu quả, bao gồm một nhà máy rang xay sản xuất hoàn chỉnh với máy rang Probat cổ điển rang đủ để phục vụ và bán tại chỗ, các quầy pha cà phê espresso và cà phê rót được thiết kế độc đáo và lưu thông tạo điều kiện cho dòng chảy tối ưu.

nội thất quán cafe
Các loại bánh trưng bày đẹp mắt và đảm bảo được chất lượng khi phục vụ khách hàng

Hộp đựng bánh ngọt bằng đồng là một loại hộp đựng đồ trang sức, được làm thủ công theo yêu cầu và được đặt ở độ cao đứng để có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng và tiếp cận tối ưu.

thiết kế nội thất quán cafe
Không gian quán ấm áp tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Bàn cà phê được thiết kế vuông vức, đẹp mắt. Ghế có đệm, uốn lượn bao quanh , đáp ứng mọi nhu cầu về chỗ ngồi: các vị trí đơn lẻ hướng ra bên ngoài để mọi người quan sát, các ngóc ngách thân mật để chia sẻ và một khu vực nhóm. BBA đã rất tài tình trong việc thiết kế quán cafe sách phù hợp với nhu cầu của khách. kích thước lý tưởng cho từng khu vực tiếp khách.

thiết kế quán cafe
Phong cách thiết kế quán cafe độc đáo thu hút đông đảo khách hàng .

BBA thiết kế riêng hầu hết mọi chi tiết trong quán cà phê này — đồ đạc, kệ trưng bày các loại cà phê, bánh, bàn ghế,… có thể  hình dung ra một sự liên kết chặt chẽ với nhau tạo thành một sự thống nhất với phong cách riêng của quán.

Sưu tầm & biên dịch: Hằng Nguyễn

Theo ketnoikhonggian.com