[Sưu tầm]Thiết kế quán cafe sách 9¾ sáng tạo tại Colombia

0
3700
Thiết kế quán cafe sách
Thiết kế quán cafe sách 9¾ sáng tạo tại Colombia - bởi PLASMA NODO

Tại Việt Nam, những quán cafe sách chưa xuất hiện nhiều. Đa số các công ty nội thất chỉ thực hiện những dự án thiết kế nhà sách quen thuộc. Nếu sở hữu một mặt bằng tốt, cafe sách là một ý tưởng đáng giá để bạn đầu tư vào. Sau đây Nội thất Sáng tạo sẽ giới thiệu một quán cafe sách có thiết kế độc đáo phù hợp với nhiều độ tuổi và đối tượng.

Phong cách thiết kế quán cafe sách ấn tượng

thiết kế nhà sách đẹp
Thiết kế quán cafe sách độc đáo, lạ mắt

9¾ là quán cà phê sách có thiết kế độc đáo chủ yếu phục vụ cho trẻ em, tuy nhiên đây cũng là nơi mà người lớn cũng có thể tìm thấy niềm vui. Thành phố cần một nơi gặp mặt ấm áp và đẹp mắt và đây chính là nơi hoàn hảo mời gọi mọi người tới đọc sách, học một cách vui vẻ với gia đình và bạn bè của họ. không chỉ mua sắm mà còn là nơi thư giãn đầu óc tuyệt vời.

thiết kế nhà sách chuyên nghiệp
Thiết kế nhà sách có khu vực đọc sách và vui chơi độc đáo cho bé

Khu vực dành riêng cho trẻ em trong là những ô nhỏ hình tổ ong. Tại đây bọn trẻ có thể nghỉ ngơi và vui chơi hoặc thưởng thức một cuốn sách. cũng có phòng đọc sách riêng cho người lớn, tất cả được bao quanh bởi những vật liệu ấm áp, các đồ nội thất và đồ vật trang trí độc đáo. Về phương diện cafe, 9¾ cũng là một trong những nơi có cafe ngon nhất trong thành phố. Chúng là những gói cafe nguồn gốc Colombia được lựa chọn kỹ lưỡng bởi các chuyên gia để đảm bảo hương vị tốt nhất.

thiết kế nhà sách đơn giản, ấm áp
Phong cách thiết kế quán cafe sách ấm cúng, dễ chịu

Khu vực dành cho người lớn được thiết kế đơn giản nhưng mang lại cảm ấm áp, gần gũi. Tại đây họ có thể vừa thưởng thức một cuốn sách, vừa nhâm nhi một tách cafe trong khi đợi bọn trẻ.

thiết kế nhà sách sáng tạo
Thiết kế nhà sách kết hợp quán cafe một cách hài hòa

Đơn vị thiết kế quán cafe sách là PLASMA NODO – bậc thầy thiết kế với hàng trăm công trình nổi tiếng – là nơi cuốn hút được gần như tất cả mọi người từ nhỏ tới lớn. Nơi đây vừa đem tới cho mọi người cảm giác ấm áp, lại vừa mang tới sự thích thú, kích thích sáng tạo cho trẻ nhỏ.

thiết kế quán cafe sách
Những kệ sách hoàn toàn ăn nhập với không gian chung

Tại Việt Nam, những quán cafe sách chưa xuất hiện nhiều. Đa số các công ty nội thất chỉ thực hiện những dự án thiết kế nhà sách quen thuộc. Nếu sở hữu một mặt bằng tốt, bạn nên đầu tư thiết kế quán cafe sách. Đây là một ý tưởng đáng giá để bạn đầu tư vào.

thiết kế nhà sách đơn giản
Cách mà PLASMA NODO thiết kế nhà sách thật đáng ngưỡng mộ

Thiết kế tại tuy đơn giản nhưng không mang lại cảm giác nhàm chán cho khách hàng, ngược lại nó đem đến sự thanh đạm, nhẹ nhàng khiến đầu óc mọi người được thoải mái.

thiết kế nhà sách kết hợp quán cafe
Phong cách thiết kế quán cafe sách mang lại cảm giác thân thiện
thiết kế nhà sách đẳng cấp
Màu xanh của cây cỏ mang tới sự sinh động cho quán
thiết kế quán cafe sách đẹp
Nét cổ điển hiện hữu nhờ chiếc ghế da nâu
thiết kế nhà sách cuốn hút
Logo quán cafe sách được thiết kế đơn giản
thiết kế nhà sách chất lượng
Plasma Nodo thiết kế nội thất nhà sách khá đa dạng
quán cafe sách đẹp nhất
Một góc nhỏ trong 9¾
thiết kế nhà sách nhỏ
Rất nhiều món đồ trang trí nhỏ được sử dụng trong 9¾
thiết kế nhà sách uy tín
Túi sách được thiết kế đơn giản với logo 9¾

Sưu tầm và biên dịch: Trần Đoàn

Theo ketnoikhonggian.com

Lưu