Thiết kế quán cafe fastfood Juana Limon

0
256
quan an nhanh

Quán cafe Juana Limon phục vụ đồ uống và các món bánh ăn nhanh, nằm ngay bên ngoài trung tâm thủ đô Madrid, cách công viên El Retiro một đoạn ngắn. Khi thiết kế quán cafe, công ty kiến ​​trúc Tây Ban Nha Lucas y Hernández-Gill đã sử dụng những bức tường bột và đồ đạc màu đặc trưng để gợi sự liên tưởng đến món ăn ngọt có bán tại đây.

Thiết kế quán cafe có cách sử dụng màu sắc rất sáng tạo khi vận dụng các gam màu của nguyên liệu làm bánh như bột mì và bơ. Điều này được thể hiện qua những viên gạch lát nền màu vàng nhạt của bơ được sử dụng để ốp quầy trưng bày và bàn thu ngân. Sàn nhà ốp gỗ sồi quét vôi trắng, bắt chước màu của bột bánh mì. Các bức tường trong nhà sơn phủ một lớp thạch cao mịn màu ghi gợi liên tưởng đến lớp bột làm bánh, đồng thời mang lại sự tương phản với mặt tiền màu xanh lam. Trần nhà ốp gỗ kẻ sọc màu ghi, trên có treo nhiều bóng đèn tròn ánh sáng vàng giúp mang lại bầu không khí ấm áp và thân thiện.

Kệ trưng bày được làm bằng khung thép màu trắng tạo cảm giác vệ sinh sạch sẽ. Phía trước có treo sáu chiếc đèn mặt dây chuyền của nhà sản xuất đèn Đan Mạch Louis Poulsen. Những chiếc ghế màu rám nắng và ghế băng màu xanh trứng vịt được sản xuất bởi thương hiệu nội thất Kresta Design. Đây đều là những thương hiệu nội thất nổi tiếng.

Cửa hàng nằm tại tầng 1 của tòa nhà được xây dựng đã lâu. Bề mặt bên ngoài sơn màu xanh lam, xen kẽ là các ô cửa kính giúp mọi người đi đường có thể quan sát không gian bên trong quán.

thiết kế mặt tiền cửa hàng
Bên ngoài mặt tiền quán cafe Juana Limon ở Tây Ban Nha
thiết kế quán cafe
Sàn nhà ốp gỗ sồi quét vôi trắng gợi liên tưởng đến màu bột bánh mì
nội thất quán cafe
Nội thất cửa hàng được kê gọn sát tường để dành lối đi lại rộng rãi
quầy pha chế
Quầy phục vụ ốp gạch men màu vàng bơ
nội thất quán cafe
Các bóng đèn mặt dây chuyền chiếu sáng cho khu phục vụ
kệ trưng bày cafe
Kệ trưng bày làm bằng thép sơn màu trắng mang lại cảm giác vệ sinh sạch sẽ

Biên dịch: Mai Nguyễn

Source: ketnoikhonggian.com