Thiết kế phòng thờ đẹp và sang cho nhà phố

0
455
phong tho

Phòng thờ gia đình là nơi thờ cúng phật, thờ cúng ông bà tổ tiên như một nét văn hóa truyến thống đẹp của người dân Việt Nam. Vì vậy mà ngoài lưu ý tới vị trí, phong thủy và cấu trúc ngôi nhà thì việc thiết kế phòng thờ đều được các gia chủ quan tâm khi xây dựng nhà cửa. Dưới đây là hình ảnh thiết kế và thi công phòng thờ nhà anh Nam ở biệt thự trong KĐT Đại Kim do kiến trúc sư Tuấn Tùng của nội thất Sáng Tạo thực hiện.

– Dự án: Thiết kế nội thất phòng thờ

– Chủ đầu tư: Anh Nam – KĐT Đại Kim – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Tuấn Tùng

Ý tưởng

Với những khu vực trang nghiêm như phòng thờ thì phong cách thiết kế cũng đặc biệt hơn các phòng chức năng khác. Nội thất kiểu dáng trang trọng, chạm trổ những hoa văn tinh tế theo phong tục người Việt. Tông màu nâu trầm phù hợp với không gian thờ cúng.

Hình ảnh thiết kế

Thiết kế gồm tủ thờ cỡ lớn đặt chính giữa, bên cạnh có 2 lọ lục bình bằng gốm. Toàn bộ không gian xung quanh tủ thờ được ốp vách gỗ hoa văn tinh tế. Điểm nhấn là 2 bức tranh hoa sen màu vàng kim treo đối xứng. Phía bên ngoài có 2 ghế bành kiểu dáng cổ điển cùng bàn trà nhỏ. Phía đối diện đặt tủ gỗ là nơi trưng bày những đồ vật tâm linh hoặc có giá trị phong thủy.

thiết kế nội thất phòng thờ
Thiết kế phòng thờ đẹp và trang nghiêm gia đình anh Nam
thiết kế phòng thờ
Nội thất được chạm khắc hoa văn tinh tế thể hiện nét văn hóa Việt

Hoàn thiện thi công

Thi công nội thất phòng thờ được làm đúng theo những chi tiết nội thất trong bản vẽ thiết kế. Quá trình thực hiện đòi hỏi thợ tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm thi công các công trình thờ cúng để đảm bảo hiệu quả và chất lượng.

thi công nội thất phòng thờ
Hình ảnh thực tế của phòng thờ gia đình anh Nam sau khi hoàn thiện thi công
thi công nội thất
Bài trí nội thất gọn gàng mang lại sự nghiêm trang cho không gian thờ cùng

Nếu gia đình bạn đang tìm kiếm phương án thiết kế nội thất phòng thờ, hãy liên hệ với Sáng Tạo để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cùng phương án hiệu quả giúp các thành viên gia đình luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và gặp được nhiều may mắn trong cuốc sống.

Mai Nguyễn

Theo: ketnoikhonggian.com