Thiết kế nội thất shop mỹ phẩm Hàn Quốc- Hà Đông

0
450
my pham

Hiện nay, chi phí thuê mặt bằng ngày càng cao dẫn tới việc làm tăng giá bán sản phẩm. Điều này sẽ làm cho việc kinh doanh của bạn trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, những cửa hàng nhỏ rất phù hợp với các bạn trẻ bắt đầu start up cùng số vốn khiêm tốn. Tuy nhiên, “nhỏ vẫn có võ” nếu bạn biết thiết kế và bài trí hàng hóa tạo nét cá tính riêng. Mời các bạn cùng tham khảo phương án thiết kế shop mỹ phẩm Hàn Quốc diện tích nhỏ 12m2 của chị Thanh ở Hà Đông do Nội thất Sáng Tạo thực hiện.

– Dự án: Thiết kế shop mỹ phẩm Hàn Quốc 12m2

– Chủ đầu tư: Chị Thanh – Phú Lương – Hà Đông – Hà Nội

– Kiến trúc Á Âu: Thu Trang

Với một không gian chỉ rộng 12m2 thì đường nhiên kiến trúc sư (KTS) không thể bày biện quá nhiều nội thất. Do đó KTS chỉ sử dụng một tủ sát tường, kệ góc và kệ nhỏ phía sau vách kính để trưng bày sản phẩm. Tuy đơn giản nhưng cách thiết kế, sử dụng vật liệu cùng sự kết hợp của những chi tiết trang trí đã tạo ra nét đẹp sang chảnh và nữ tính cuốn hút khách hàng.

thiết kế shop mỹ phẩm hàn quốc
Thiết kế shop mỹ phẩm Hàn Quốc diện tích 12m2

Mặt tiền shop là cửa kính cường lực dạng đẩy. Bên trong, tủ trưng bày có chiều dài 3m, cao 2m, được chia thành 6 tầng. Phía dưới tủ có 1 tầng kín làm kho chứa đồ, các tầng trên thiết kế dạng cửa kính đẩy bên ngoài. Tủ làm bằng khung gỗ, các đợt giá làm bằng kính, bên ngoài bo viền inox. Mỗi ô tủ đều dán đèn led làm nổi bật các sản phẩm bày biện bên trong.

thiết kế shop mỹ phẩm hàn quốc nhỏ
Tủ trưng bày sản phẩm và bàn tư vấn đều có tông màu trắng

Nhiều bức tranh dán ở khoảng tường phía trên thể hiện nguồn gốc mỹ phẩm, tạo cảm giác tin tưởng cho khách hàng. Ngoài ra còn có thêm 2 kệ nhỏ đặt cạnh quầy thanh toán và phía sau cửa ra vào để tăng không gian trưng bày hàng. Quầy thanh toán màu trắng đặt đối diện cửa chính, phía sau là vách logo màu hồng phấn nhẹ nhàng, tên cửa hàng màu vàng đồng sang trọng. Một bộ bàn ghế kiểu dáng thanh lịch đặt giữa nhà là chỗ ngồi tư vấn và dùng thử sản phẩm của khách.

tủ trưng bày mỹ phẩm
Bức tường ốp gương cỡ lớn tạo cảm giác không gian rộng hơn

Để đánh lừa cảm nhận, tạo cảm giác không gian rộng hơn thì một bức tường của shop đã được ốp gương cỡ lớn. Sàn nhà ốp gỗ màu xám nhạt tương phản trần thạch cao sơn trắng có điểm nhấn bằng một đường viền tím đậm. Hệ thống đèn led, đèn neon ánh sáng trắng giúp không gian thêm lung linh phù hợp với mặt hàng làm đẹp.

Mai Nguyễn

Theo: ketnoikhonggian.com