Thiết kế nội thất phòng khách và bếp nhà phố 100m2 lịch sự, hiện đại

0
925
Thiết kế nội thất phòng khách và bếp
Thiết kế nội thất phòng khách và bếp nhà phố 100m2 lịch sự, hiện đại

Chị Hương muốn thiết kế nội thất phòng khách và bếp nhà mình theo phong cách lịch sự, sang trọng đồng thời vẫn hiện đại. Chỉ sau 6 ngày, kiến trúc sư (KTS) thu Trang của Nội thất Sáng tạo đã giúp chị giải quyết toàn bộ những yêu cầu trên.

Dự án: Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố 100m2

Chủ đẩu tư: Chị Hương

Địa chỉ: Đường Điện Biên Phủ – TP Yên Bái

Kiến trúc sư: Thu Trang

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà phố

Chị Hương muốn đầu tư thiết kế nội thất đẹp mắt cho phòng khách và bếp ăn căn hộ của mình. Vì gia đình chị kinh doanh nhiều mảng nên việc tiếp khách là rất thường xuyên. Do đó, chị muốn thiết kế phòng khách và bếp ăn nhà mình thật lịch sự, sang trọng.

Sau khi trao đổi với chị, KTS Thu Trang của Nội thất Sáng tạo đã đề xuất phương án thiết kế sử dụng phong cách phối màu sang trọng pha lẫn hiện đại. Trong khi nội thất của phòng khách sử dụng tông màu trầm tối chủ đạo thì không gian lại sáng sủa với màu sơn trắng tạo sự tương phản. Điểm nhấn tại phòng khách tới từ vách trang trí sử dụng PVC vân đá. Nhờ đó mà căn phòng vừa lịch sự lại vừa hiện đại, mới mẻ. Với cách phối màu tinh tế, không gian phòng khách trở nên sang trọng mà vẫn thể hiện được sự ấm áp đồng thời cũng rất thoáng, thoải mái và tạo cảm giác dễ chịu.

Bếp là nơi nấu nướng và ăn cơm của gia đình chị và đối tác nên cũng được đầu tư thiết kế đẹp mắt với phong cách hiện đại. So với phòng khách thì màu trắng đã được sử dụng nhiều hơn cho phòng bếp. Nhờ đó mà không gian phòng bếp cũng trở nên trẻ trung, hiện đại hơn. Nội thất phòng bếp được thiết kế phù hợp với không gian để căn phòng được thoải mái nhất cho cả việc nấu nướng lẫn dùng bữa. KTS thiết kế nội thất phòng khách và bếp ăn sử dụng gỗ Melamine chống ẩm kết hợp kính 5 li ốp bếp và PVC để tăng độ bóng bảy, cao cấp.

Hình ảnh thiết kế

Thiết kế nội thất phòng khách

mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp
Phương án thiết kế của KTS Thu Trang hướng đến tính lịch sự và sang trọng với tông màu trầm ấm chủ đạo
kệ tivi đẹp
Tông màu trắng và PVC vân đá mang đến vẻ trẻ trung, hiện đại đồng thời cũng rất cao cấp
nội thất phòng khách
Nội thất phòng khách được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế

Thiết kế phòng bếp

thiết kế nội thất phòng bếp đẹp
Bếp là khu vực nấu nướng đồng thời cũng là nơi gia đình ăn cơm
tủ bếp đẹp
Không gian bếp sử dụng nhiều màu trắng nên có 1 vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại
bài trí nội thất bếp ăn
Không gian vừa ấm cúng, lịch sự lại vừa hiện đại, cao cấp

Như vậy, bằng phương án thiết kế nội thất nhà phố hợp lí của mình, KTS Thu Trang đã hoàn toàn thuyết phục được chủ đầu tư. Chị Hương hoàn toàn hài lòng và quyết định sẽ để Nội thất Sáng tạo tiến hành thi công nội thất cho ngôi nhà của mình.

Như Ý

Theo ketnoikhonggian.com