Thiết kế nội thất cửa hàng Aesop chi nhánh Montreal

0
244
my pham

Mỗi showroom của thương hiệu Aeshop tại nhiều nước được thiết kế theo phong cách khác nhau. Chi nhánh ở Montreal sử dụng các chi tiết bằng đồng và da lộn màu xanh đậm giúp không gian giống như một câu lạc bộ nhạc jazz phù hợp với đặc điểm lịch sử của khu phố. Với sự kết hợp của vật liệu phong phú và bảng màu tối đã gợi lên vẻ đẹp huyền ảo của shop mỹ phẩm.

Mặt tiền cửa hàng có các khung cửa sổ lớn bằng kính để lộ mặt bằng đối xứng của bài trí nội thất bên trong. Tủ trưng bày sản phẩm được làm bằng gỗ sồi trắng, bao bọc xung quanh không gian theo hình dạng cong, đóng vai trò như một vách ngăn và tạo thêm sự gần gũi cho cửa hàng. Không gian xoay tròn và uốn lượn như hình dạng của một nhạc cụ hơi, gợi lên trải nghiệm thân mật và ấm áp. Chân tủ là những thanh đồng uống cong tạo cảm giác mềm mại. Điều đặc biệt là tất cả đồng được sử dụng trong cửa hàng đều là đồng thau nguyên khối.

Các bức tường và trần nhà được sơn màu đen sẫm. Thiết kế quầy thanh toán kiểu dáng tương tự bồn rửa đều có chân đế, xung quanh bọc da lộn màu xanh than. Tác dụng của bồn rửa gắn vòi bằng đồng ở hai đầu là khuyến khích khách trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại cửa hàng dưới sự tư vấn và hướng dẫn của nhân viên.

Sàn nhà ốp gỗ màu nhạt tương đồng nội thất bằng gỗ. Hệ thống đèn được bài trí rải rác trên trân nhà giúp cung cấp đủ ánh sáng. Phong cách thiết kế nội thất shop kết hợp vật liệu và sử dụng màu sắc giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ cho cửa hàng.

mặt tiền cửa hàng
Thiết kế mặt tiền cửa hàng Aesop tại Montreal
thiết kế shop mỹ phẩm dưỡng da
Chậu rửa tay gắn vòi đồng sẽ khuyến khích khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại cửa hàng
tủ trưng bày sản phẩm
Trần và các bức tường trong cửa hàng sơn màu đen sẫm
tủ kệ trưng bày hàng
Quầy thanh toán bọc da lộn màu xanh đậm xung quanh
nội thất shop
Không gian gần gũi như một câu lạc bộ nhạc jazz
tủ trưng bày sản phẩm
Các chi tiết nội thất được làm cong tạo cảm giác mềm mại, nữ tính

Biên dịch: Mai Nguyễn

Theo: ketnoikhonggian.com