Thiết kế nhà thuốc tây Sao Thái Dương – 344 Xã Đàn

5
1879
thiết kế nhà thuốc tây Sao Thái Dương
Thiết kế nhà thuốc tây Sao Thái Dương - 344 Xã Đàn - Hà Nội

Những chuỗi cửa hàng thường có chung một format thiết kế. Vì vậy, khi thiết kế nhà thuốc tây của Sao Thái Dương, kiến trúc sư (KTS) Thanh Hoa đã sử dụng tone vàng truyền thống của công ty. Các tủ thuốc được thiết kế nhiều tầng với cửa kính để đảm bảo công năng và tính chuyên nghiệp.

  • Dự án: Thiết kế nhà thuốc tây Sao Thái Dương
  • Diện tích: 35m
  • Chủ đầu tư: anh Hoàng
  • Địa chỉ: Số 344 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội
  • Kiến trúc sư: Thanh Hoa

Ý tưởng thiết kế

Thiết kế nhà thuốc đòi hỏi sự tinh tế và tính thẩm mĩ cao của kiến trúc sư. Với diện tích mặt bằng 35mđược xây lên 5 tầng, KTS Thanh Hoa đưa ra phương án thiết kế nhà thuốc hiện đại, thu hút và không kém phần chuyên nghiệp.

Nhà thuốc được thiết kế với tông màu vàng rất nổi bật, thu hút ánh nhìn từ xa. Bên cạnh đó, biển hiệu cũng được làm nổi bật với các dòng chữ đỏ tạo ra sự đối lập rất hiện đại. Nội thất bên trong được thiết kế hài hòa với tông màu kem dịu nhẹ. Các giá kệ và quầy thu ngân được sắp xếp gọn gàng, tạo không gian rộng rãi hơn.

Thiết kế nhà thuốc tây

Mặt tiền

thiết kế nội thất nhà thuốc
Mặt tiền nổi bật với tường được sơn màu vàng
thiết kế nhà thuốc tây
Biển hiệu với tên nhà thuốc màu đỏ nổi bật trên nền vàng

Chi tiết

thiết kế nhà thuốc tây GPP
Bên trong với tường màu kem, làm ton lên các

Thông thường các nhà thuốc sử dụng nội thất nhôm kính. Tuy nhiên với mong muốn tạo dựng sự khác biệt, Sao Thái Dương đã đồng ý sử dụng nội thất gỗ kết hợp kính. Nhờ vậy mà nhà thuốc sẽ có sự mới mẻ cùng tính thẩm mỹ cao hơn.

thiết kế nhà thuốc nhỏ
Logo và tên nhà thuốc màu đỏ cũng nổi bật trên nền vàng, quầy thu ngân được làm nhỏ gọn một góc nhà

Không như những nhà thuốc truyền thống, nhà thuốc Sao Thái Dương được thiết kế quầy thu ngân và vách logo tương tự như những shop bán lẻ hiện nay. Điều này mang tới sự thân thiện cũng như tạo dựng ấn tượng và trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

thiết kế nhà thuốc tây hiện đại
Tủ thuốc nhỏ gọn với khung gỗ melamine đặt sát tường, các giá kệ ở giữa màu trắng nhỏ gọn đặt ở giữa tận dụng diện tích phòng, khiến căn phòng rất hài hòa

KTS thiết kế nội thất nhà sách theo kiểu cửa hàng tự chọn. Đây là xu hướng mới mà các hãng đang xây dựng bởi tính tiện ích của nó.

thiết kế nhà thuốc đẹp
Cạnh quầy thu ngân là bức tranh màu sắc tạo điểm nhấn cho nhà thuốc

Mạnh Hùng

5 COMMENTS