Thiết kế gian hàng thời trang Catalog bởi Nendo

0
284
thể thao

Catalog là một cửa hàng thời trang thể thao có trụ sở tại Hồng Kông, sản phẩm trọng tâm là giày thể thao. Đây là chi nhánh mới mở của thương hiệu tại tầng trệt của một trung tâm thương mại ở Bắc Kinh. Đặc trưng của thiết kế cửa hàng thời trang này là các cửa sổ xuất hiện khắp không gian trưng bày, tạo ra một trải nghiệm mới lạ cho khách hàng cảm thấy như lướt qua các trang của danh mục cuốn catalogue. Dự án được thực hiện bởi studio Nhật Bản Nendo.

Bên ngoài mặt tiền, một cửa ra vào hình vuông có viền đen trắng nổi bật. Sâu vào phía trong, các khung cửa xếp song song tạo thành một lối đi dạng ống. Tên cửa hàng được thể hiện trên các khung này mang lại sự nhận diện liên tục. Dọc hai bên, các khung kính được sắp xếp là nơi đặt manocanh, bên cạnh là các kệ trưng bày sản phẩm quần áo. Kệ trưng bày giày được kết hợp nằm trong giá đỡ gắn trên tường cạnh lối đi.

Tông màu trắng chủ đạo, kết hợp màu đen tạo ra vẻ đẹp cá tính mạnh mẽ, khỏe khoắn, phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu mà sản phẩm hướng tới. Trần nhà màu đen gắn đèn led ánh sáng trắng thể hiện ý tưởng những ánh sao giữa bầu trời đêm.

Thiết kế shop quần áo có phong cách hiện đại, là sự pha trộn giữa yếu tố nghệ thuật và tính nhận diện theo khía cạnh marketing. Sử dụng vật liệu có độ bóng cao giúp sự lan tỏa ánh sáng tốt hơn, đồng thời mang lại cảm giác sang trọng làm tăng giá trị sản phẩm.

thiết kế cửa hàng thời trang
Thiết kế cửa hàng thời trang thể thao Catalog nổi bật
thiết kế shop thời trang
Lối đi vào shop được tạo ra từ các khung hình vuông có viền trắng đen
thiết kế shop quần áo
Hai bên lối vào là các khu vực trưng bày sản phẩm
manocanh trưng bày
Tông màu đen kết hợp trắng thể hiện vẻ đẹp cá tính mạnh mẽ
kệ trưng bày giày
Giá trưng bày giày gắn trực tiếp trên tường
nội thất shop thời trang
Hình ảnh ô cửa xuất hiện liên tục giúp mang lại trải nghiệm mua sắm khác biệt
giá treo quần áo cửa hàng
Trần nhà sơn đen lắp đèn led ánh sáng trắng
nội thất shop
Kệ trưng bày được làm bằng khung sắt và mặt kính
thiết kế mặt tiền cửa hàng
Phía ngoài mặt tiền của cửa hàng

Biên dịch: Mai Nguyễn

Source: ketnoikhonggian.com