Thiết kế gian hàng đồng hồ Fancy Time 25m2 Aeon Mall

0
1110
Thiết kế gian hàng đồng hồ
Thiết kế gian hàng đồng hồ Fancy Time TTTM Aeon Mall - chị Huyền

Để thu hút được sự chú ý của khách hàng cũng như cạnh tranh với các gian hàng khác, kiến trúc sư (KTS) Thanh Hoa đã thiết kế gian hàng đồng hồ Fancy Time theo phong cách cao cấp, hiện đại với tông màu trắng kết hợp xanh lá chủ đạo.

Dự án: Thiết kế gian hàng đồng hồ Fancy Time

Diện tích: 25m2

Chủ đầu tư: chị Huyền

Địa chỉ: Tầng 1 Aeon Mall – Long Biên – Hà Nội

Kiến trúc sư: Thanh Hoa

Ý tưởng thiết kế gian hàng đồng hồ

Những gian hàng cao cấp nằm trong trung tâm thương mại lớn thường sở hữu thiết kế rất bắt mắt để thu hút sự chú ý của khách hàng. Vì vậy để cạnh tranh được thì ngoài yếu tổ marketing, gian hàng của chị Huyền phải tương đương thậm chí ấn tượng hơn những gian hàng đó. Để giải quyết bài toán này, KTS đã đưa ra giải pháp thiết kế gian hàng đồng hồ theo phong cách sang trọng, cao cấp với tông màu trắng bạc đồng thời trẻ trung, bắt mắt với sự xuất hiện của màu xanh. Nội thất gian hàng sử dụng gỗ Melamine kết hợp kính cường lực và đèn led mang đến sự hiện đại, thời thượng phù hợp với tính chất của sản phẩm.

Hình ảnh thiết kế gian hàng đồng hồ Fancy Time

thiết kế gian hàng đồng hồ
KTS thiết kế gian hàng đồng hồ theo phong cách sang trọng, cao cấp

KTS Thanh Hoa thiết kế gian hàng đồng hồ sử dụng tông màu trắng – bạc chủ đạo kết hợp xanh lá nổi bật. Vì vậy ngoài sự sang trọng, cao cấp ra gian hàng còn thể hiện được sự trẻ trung, cá tính. Và yếu tố này cũng thu hút khách hàng 1 cách tự nhiên vì sự khác biệt của nó. Nội thất gian hàng được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại không câu kỳ nhưng vẫn rất đẹp mắt, hài hòa. Sử dụng gỗ Melamine và kính cường lực, tủ trưng bày sản phẩm có hình thức rất đẹp với nước sơn mịn đặc trưng của gỗ Melamine. Bên cạnh đó tủ trưng bày còn được trang bị đèn led giúp các sản phẩm trở lên long lanh, cao cấp hơn.

thiết kế gian hàng đồng hồ đẹp mắt
Phong cách thiết kế nội thất gian hàng tuy đơn giản nhưng đẹp mắt, thể hiện được sự hiện đại

Logo màu xanh của gian hàng nằm nổi bật trên nền trắng của không gian. Nằm thấp hơn phía dưới là những logo thương hiệu sản phẩm mà gian hàng trưng bày. Những logo này nhỏ hơn và có màu bạc sang trọng đồng bộ với vách trang trí độc đáo ở phía trước gian hàng.

thiết kế gian hàng đồng hồ hiện đại
Logo thương hiệu sản phẩm nhỏ và sở hữu màu bạc sang trọng

KTS thiết kế gian hàng đồng hồ sử dụng những phụ kiện trang trí đơn giản. Đó là những poster lớn giới thiệu các thương hiệu, sản phẩm của gian hàng. Chúng không chỉ làm giảm đi sự trống trải của những bức tường trống mà còn tăng thêm sự hiện đại, sang trọng cho gian hàng.

thiết kế gian hàng đồng hồ sang trọng
Những poster lớn giúp gian hàng sang trọng, hiện đại hơn

Minh Vương

Theo ketnoikhonggian.com