Thiết kế cửa hàng túi xách thời trang Elly – Bắc Ninh

0
877
Thiết kế cửa hàng túi xách thời trang
Thiết kế cửa hàng túi xách thời trang Elly Bắc Ninh

 

Thiết kế chuỗi cửa hàng túi xách Elly không chỉ đơn giản là để trưng bày sản phẩm, mà nó còn cần phải có thẩm mỹ vì đây là một thương hiệu lớn. Mọi chi tiết khi thiết kế cửa hàng túi xách và thi công phải thật hoàn hảo, tỉ mỉ và có độ bền cao.

– Dự án: Thiết kế cửa hàng túi xách hàng hiệu

– Diện tích: 30m2

– Địa chỉ: Vincom Bắc Ninh

– Chủ đầu tư: anh Lâm

– Thiết kế: KTS Thanh Nam.

Ý tưởng thiết kế cửa hàng túi xách Elly

Như những cửa hàng túi xách cao cấp khác, không gian Elly được bài trí rất thông thoáng, gọn gàng thể hiện được đẳng cấp vượt trội so với những shop quần áo thông thường. Tổng quan của cửa hàng gồm những gam màu trung tính kết hợp với nhau nhìn rất bắt mắt. Hệ thống giá kệ với các chi tiết tưởng đơn giản nhưng để làm nên được kệ tủ thì tốn rất nhiều thời gian.

Hình ảnh thiết kế cửa hàng túi xách Elly

Nằm trong trung tâm thương mại Vincom Bắc Ninh là một nơi có rất nhiều người qua lại, vì thế nên khâu thiết kế cửa hàng phải thật sự chỉn chu, hoàn hảo để tạo ấn tượng mạnh tới khách hàng. Với tông màu chủ đạo là những màu trung tính nên khi bước vào sẽ cảm thấy một không khí rất nhẹ nhàng, trầm ấm.

thiết kế cửa hàng túi xách đẹp
Mặt tiền cửa hàng ấn tượng mạnh với các khung ảnh lớn đặt 2 bên.
thiết kế cửa hàng túi xách giá rẻ
Tổng quan không gian thiết kế cửa hàng túi xách
thiết kế cửa hàng túi xách nhỏ
Hệ thống giá kệ rất đa dạng, đem lại sự tươi mới cho không gian
thiết kế cửa hàng túi xách thời trang
Kệ giữa nhà được làm thấp nhằm tăng tầm nhìn của khách hàng, khiến cho cảm nhận của khách hàng thoải mái hơn. Chủ đầu tư đã rất hài lòng với dự án thiết kế shop túi xách này.