Thiết kế cửa hàng thời trang nữ Cheese – chị Huyền

0
1614
Thiết kế cửa hàng thời trang nữ
Thiết kế cửa hàng thời trang nữ Cheese shop - 115 Trần Phú kéo dài - chị Huyền

I. Giới thiệu

– Dự án: Thiết kế cửa hàng thời trang nữ Cheese

– Chủ đầu tư: chị Huyền

– Địa chỉ: 115 Trần Phú kéo dài – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Phương Thúy

II. Ý tưởng thiết kế cửa hàng thời trang nữ

1. Tổng quan

Sau 5 ngày làm việc với chị Huyền, phương án thiết kế cửa hàng thời trang theo hướng trẻ trung, hiện đại, cá tính của kiến trúc sư Phương Thúy đươc chốt duyệt. Shop được thiết kế với tông màu trắng – đen cổ điển. Nội thất shop có thiết kế cách điệu ấn tượng mang tới sự nữ tính mà cũng mạnh mẽ, chắc chắn.

2. Chi tiết thiết kế cửa hàng thời trang nữ Cheese

Cửa hàng thời trang của chị Huyền nằm tại mặt đường Tràn Phú kéo dài với diện tích 35m2 và mặt tiền 2 tầng vuông vức. Sản phẩm mà cửa hàng bày bán dành cho đối tượng khách hàng trẻ tuổi nên phương án thiết kế shop thời trang cũng hướng tới sự hiện đại, tươi trẻ. Mặt tiền shop được thiết kế đơn giản với tông nền màu đen, chữ trắng. Tuy nhiên, với mặt tiền bằng kính tại tầng 2, shop Cheese đã có thể ngay lập tức gây ấn tượng với khách hàng vì sự chuyên nghiệp của mình.

Không gian phía trong cửa hàng lại trái ngược mặt tiền khi tông trắng là màu chủ đạo kết hợp với màu đen của nội thất. Đen – trắng vốn là cách phối màu kinh điển được sử dụng phổ biến trong hàng chục năm qua. Cách phối màu này giúp cửa hàng thoáng hơn nhờ khả năng bắt sáng cực tốt của màu trắng. Đi đôi với nó là màu đen bóng đây hiện đại, quyến rũ. Chúng tương phản mạnh với nhau mang đến sự hiện đại, bóng bẩy đầy trẻ trung cho cửa hàng.

Với mặt bằng hẹp ngang, việc thiết kế nội thất sao cho cửa hàng thoáng mà vẫn đẹp là tối quan trọng. Ở đây, kiến trúc sư Phương Thúy sử dụng giá treo đồ bằng sắt đặt sát tường vừa tiết kiệm diện tích, cho không gian thoáng lại vừa trưng bày được nhiều đồ. Chia cửa hàng thành 2 lối đi là chiếc kệ trưng bày trung tâm cửa hàng. Chiếc kệ này được thiết kế cách điệu nữ tính đầy tinh tế mang tới sự nữ tính cho Cheese. Song, nổi bật hơn cả là vách logo đen bóng cao cấp, hiện đại. Sử dụng chất liệu mika cán bóng với logo đơn giản, vách logo tạo điểm nhấn, gây ấn tượng mạnh tới khách hàng, đồng thời tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Như vậy, cách hướng thiết kế cửa hàng sáng tạo, Phương Thúy đã kết hợp được nhiều yếu tố trái ngược lại với nhau: đơn giản – cao cấp, nữ tính – mạnh mẽ. Điều này khiến cửa hàng của chị Huyền trở nên cá tính, độc đáo trong mắt khách hàng và để lại 1 ấn tượng khó có thể phai nhòa cho những ai tới đây.

III. Hình ảnh thiết kế shop thời trang nữ Cheese

thiết kế cửa hàng thời trang nữ chuyên nghiệp
Mặt tiền shop thời trang Cheese rất hiện đại, trẻ trung và chuyên nghiệp
thiết kế cửa hàng thời trang nữ có diện tích 35m2
Shop có diện tích 35m2 và mặt bằng vuông vức nhưng hẹp ngang
thiết kế shop thời trang nữ chất lượng cao
Kiến trúc sư thiết kế shop quần áo tinh tế, hợp lý cho không gian thoáng và thoải mái

Thiết kế shop quần áo nữ với nội thất đơn giản nhưng sáng tạo

thiết kế cửa hàng thời trang cuốn hút ấn tượng tại Hà nội
Hệ thống giá treo bằng sắt vững chắc có thể trưng bày nhiều sản phẩm mà không gian vẫn thoáng
thiết kế cửa hàng thời trang nữ hiện đại, trẻ trung
Phong cách thiết kế cửa hàng thời trang vừa nữ tính, vừa mạnh mẽ gây ấn tượng mạnh

Minh Châu

Theo ketnoikhonggian.com

Lưu