Thiết kế cửa hàng thời trang nhỏ 18m2 – Thanh Nhàn

0
754
Thiết kế cửa hàng thời trang
Thiết kế cửa hàng thời trang 18m2 - thiết kế shop thời trang

Sau 5 ngày lên phương án thiết kế cửa hàng thời trang, anh Du đã chốt phương án thiết kế với phong cách sang trọng, lịch sự mà vẫn đem lại sự trẻ trung, nhằm hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung.

– Dự án: Thiết kế cửa hàng thời trang nhỏ

– Diện tích: 18m2

– Địa chỉ: Thanh Nhàn – Hà Nội

– Chủ đầu tư: chị Mai

– Thiết kế: KTS Lan Anh

Ý tưởng thiết kế cửa hàng thời trang

Diện tích mặt bằng của cửa hàng khá nhỏ, chỉ được 18m2, vì thế đây là một bài toán khó khi thiết kế cửa hàng thời trang. KTS đã chọn phương án tối ưu nhất là bỏ đi hệ thống hệ thống giá kệ giữa nhà và hệ kệ sát tường được thiết kế cách điệu, và linh động, giảm thiểu diện tích bị chiếm dụng. Hiệu quả đem lại là rất gọn gàng mà công năng thì không kém gì các giá kệ khác.

Hình ảnh thiết kế cửa hàng thời trang

thiết kế cửa hàng thời trang 1

Để tạo cảm giác rộng rãi hơn, KTS đã đưa vào shop tông màu trắng nhẹ nhàng, giúp ánh sáng được phản xạ tốt hơn. Không gian nhờ đó rộng rãi, thoáng đãng hơn rất nhiều.

thiết kế cửa hàng thời trang 2

Chất liệu chủ yếu là sắt sơn tĩnh điện, giá kệ được cố định vào tường rất chắc chắn và mang lại tính thẩm mỹ cao. Giá kệ kiểu dáng này vừa giúp không gian không bị chiếm dụng nhiều mà vẫn có thể treo được nhiều loại đồ. Vì các sản phẩm được treo lên mắc chủ yếu nên phong cách thiết kế shop thời trang nữ này rất phù hợp.

thiết kế cửa hàng thời trang 3
Tổng quan cửa hàng nhìn từ phía trong ra ngoài

Hệ thống đèn led cũng rất ấn tượng, được bố trí xung quanh trần nhà, tập trung vào giá kệ và quần áo và giúp chiếu sáng không gian shop. Bên cạnh đó, quầy thu ngân cũng được thiết kế nhỏ gọn để phù hợp với không gian chung cửa hàng. Đây đúng là một thiết kế cửa hàng hoàn hảo dành cho những cửa hàng thời trang nào có diện tích nhỏ.

Thanh Trúc

Theo ketnoikhonggian.com