Show mỹ phẩm cao cấp Glossier tại Capitol Hill

0
237
my pham

Shop mỹ phẩm Glossier nằm trong khu phố Capitol Hill, diện tích mặt bằng 260m2. Nội thất shop mỹ phẩm sử dụng tông màu hồng nhạt bao quanh một tác phẩm điêu khắc mọc lên như nấm nhân tạo ngay chính giữa khu vực trung tâm.

Chia sẻ về ý tưởng lựa chọn hình ảnh cây nấm làm điểm nhấn, nhóm thiết kế nội thất shop cho biết: “Nấm có khả năng sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ ngay cả ở những nơi điều kiện môi trường không thuận lợi. Do đó chúng tôi sử dụng những tảng đá phủ đầy rêu tạo hình cây nấm Willy Wonka-esque khổng lồ với ý nghĩa thương hiệu Glossier sẽ kinh doanh thuận lợi và phát triển lớn mạnh”.

Xung quanh tác phẩm điêu khắc này là các quầy, kệ màu hồng nhạt trưng bày sản phẩm Glossier trên bề mặt hình gợn sóng. Những cổng vòm ốp gạch màu hồng giúp phân chia khu vực chính với khu vực ngoại vi xung quanh, nơi có nhiều hàng hóa hơn đặt bên các tấm gương trải nghiệm thực tế.

Bên cạnh khung cửa sổ lớn, tạo hình của một ngọn đồi bậc thang được dựng lên từ nhiều tấm đệm mỏng phẳng bọc bằng nhiều loại vải và da màu xanh lá cây khác nhau. Đây cũng là chỗ ngồi nghỉ cho khách tham quan mua sắm. Các bức tường xung quanh cửa hàng được hoàn thiện bằng thạch cao sơn màu sáng, trong khi sàn nhà được lát gạch màu be và hồng bụi có kẻ caro.

Ở bên ngoài, cửa ra vào và cửa sổ sơn màu đỏ sẫm để phù hợp với biểu tượng Glossier và tương phản với gạch màu kem của tòa nhà.

thiết kế shop mỹ phẩm
Hình ảnh bên ngoài mặt tiền shop mỹ phẩm Glossier
thảm chào
Dòng chữ chào đón khách hàng ngay ngoài cửa ra vào
nội thất shop mỹ phẩm
Bề mặt kệ trưng bày làm hình gợn sóng giúp dễ dàng trưng bày các lọ mỹ phẩm nhỏ
kệ trưng bày mỹ phẩm
Tông màu hồng phấn nhẹ nhàng bao phủ toàn bộ nội thất
đá trang trí cửa hàng
Tạo hình cây nấm với ý nghĩa thương hiệu Glossier sẽ vượt qua mọi khó khăn để phát triển mạnh mẽ
Các ô cửa hình vòm giúp phân chia khu vực trung tâm và không gian xung quanh
kệ trưng bày cửa hàng
Ngọn đồi bậc thang được dựng lên từ nhiều tấm đệm mỏng bọc da màu xanh rêu

Mai Nguyễn

Theo: ketnoikhonggian.com