Shop thời trang Forte Forte mô phỏng thân tàu độc đáo

0
211
cua hang

Hai kiến trúc sư Giada Forte và Robert Vattilana đã cùng nhau lên kế hoạch thiết kế cửa hàng thời trang Forte Forte rất độc đáo với phần trần phong cách giống như thân con tàu và sàn lát gạch terrazzo giống như muối biển. Cửa hàng nằm ở một thị trấn ven biển ở phía bắc Tuscany, nơi nổi tiếng với những bãi biển hoang sơ. Do đó, nội thất cửa hàng phù hợp với vị trí của nó.

thiết kế cửa hàng thời trang
Giá treo quần áo được gắn trên tường cửa hàng

Sau khi bước vào cửa hàng Forte Forte qua mặt tiền bằng kính, khách hàng đi qua bên dưới năm khung hình vòm làm từ các thanh gỗ xoắn. Khi được đan xen cùng nhau, các khung gỗ có ý nghĩa gợi liên tưởng đến độ cong đặc biệt của thân tàu.

giá treo quần áo
Giày được trưng bày trên các tấm đặt trên sàn

Để phù hợp với chủ đề hàng hải, sàn gạch terrazzo của cửa hàng được khảm bằng đá trắng gợi nhớ đến các tinh thể muối. Chất liệu tương tự cũng tạo nên các yếu tố khác trên toàn bộ nội thất như tay nắm cửa, bàn và giá đỡ thanh mảnh để trưng bày giày.

kệ trưng bày shop
Một kệ ba tầng trưng bày các mặt hàng phong cách sống

Các phụ kiện và vật dụng phong cách sống khác được bày trên những giá đỡ ba tầng, trong khi quần áo treo trên các thanh ray bằng đồng. Một khu vực giống như sân thư giãn ở trung tâm cửa hàng cũng được tạo ra, tại đây đặt một chiếc ghế dài bên cạnh cây nhiệt đới nhiều lá trong chiếc bình có rãnh.

giá treo quần áo shop
Các mẫu váy treo trên thanh ray bằng đồng thau

Hầu hết các bức tường có màu thạch cao đỏ. Nhưng ở phía sau, bảng màu vật liệu đa dạng hơn với lớp vàng lá lót trên một tầng lửng, và cánh cửa dẫn đến các tiện nghi phía sau ngôi nhà. Điều này ẩn sau một quầy phục vụ hình chữ L được chế tác hoàn toàn từ đồng thau.

trang trí cửa hàng
Mặt sau cửa hàng có tông vàng kim bao phủ

Các phòng thay đồ có tấm rèm nhung dày màu vàng ở một bên và bên còn lại màu xanh mòng két phong phú. Bên trong có ghế đẩu bọc đệm và gương xoay viền đồng.

phòng thay đồ
Các phòng thay đồ trông giống như phòng ngủ có tấm rèm nhung kéo che bên ngoài
quầy thu ngân cao cấp
Đồng thau sáng bóng đã được sử dụng để tạo ra một quầy phục vụ hình chữ L

Biên dịch: Mai Nguyễn

Theo: ketnoikhonggian