Shop kính mắt và quần áo thời trang đường phố Axel Arigato

0
347
kinh mat

Shop giày sneaker Axel Arigato nằm ở  quận Marais trên Đền thờ Rue Vieille du, cung cấp đầy đủ các loại giày dép, quần áo và phụ kiện của thương hiệu. Studio thiết kế Halleroed đã sử dụng bục travertine để trưng bày những đôi giày thể thao như tác phẩm điêu khắc trong cửa hàng Axel Arigato tại Paris.

Mặt bằng cửa hàng gồm hai gian phòng được phân chia bằng một bức tường bằng sơn travertine màu vàng nhạt, kết cấu có các cột và dầm kiến ​​trúc cổ điển. Tường và sàn được hoàn thiện bằng bê tông thô, trong khi trần nhà trang trí bằng tấm lưới mắt vuông giúp che đi hệ thống chiếu sáng của cửa hàng.

Bình thường, thiết kế cửa hàng giày thể thao là các dãy tủ phủ kín từng khoảng trống của tường, kéo dài từ sàn đến trần. Tuy nhiên, studio Halleroed đã làm điều ngược lại bằng cách trưng bày sản phẩm trên bục ở trung tâm căn phòng, giống như bảo tàng điêu khắc.

Một loạt giá trưng bày được làm từ đá travertine, thiết kế để mô phỏng cảm giác như bước vào một phòng trưng bày nghệ thuật. Travertine cũng được sử dụng để tạo thành một loạt kệ ở phía sau cửa hàng và những chiếc ghế trong phòng thay đồ. Theo studio, đến nay loại đá này đã trở thành yếu tố chính trong tất cả các điểm bán lẻ của Axel Arigato.

Để tương phản với travertine, Halleroed đã bố trí chiếc ghế băng bọc đệm xung quanh một chiếc cột, phía trước có một giá treo quần áo bằng thép không gỉ, mở rộng ra một sân đầy sỏi trắng. Một màn hình LED tự do lớn được sử dụng để hiển thị các bộ sưu tập của thương hiệu.

thiết kế shop giày dép
Thiết kế shop giày Axel Arigato được trang trí bằng kệ treo đồ đá travertine
nội thất shop giày
Một bức tường đá travertine mở giúp chia không gian cửa hàng thành hai khu vực
kệ trưng bày giày
Trần nhà trang trí bằng lưới mắt vuông để che đi hệ thống chiếu sáng
ghế thử giày
Một băng ghế bọc nệm được bao xung quanh cột trung tâm cửa hàng
giá treo quần áo
Một thanh treo quần áo bằng thép chạy dọc phía sau cửa hàng
kệ giày sát tường
Các đợt kệ trưng bày làm bằng đá travertine như những tác phẩm điêu khắc
kệ đá trưng bày sản phẩm
Những tấm đá đã được rèn, mài dũa hoặc để nguyên

Biên dịch: Mai Nguyễn

Theo: ketnoikhonggian.com