Shop giày dép, túi xách xã xỉ thương hiệu J&M Davidson

0
213
shop giay tui

Shop phụ kiện thời trang Mayfair là cửa hàng bán lẻ thứ hai của J&M Davidson ở London – cửa hàng đầu tiên nằm ở Notting Hill. Barber và Osgerby’s Universal Design Studio đã thiết kế nội thất cửa hàng sử dụng tông màu nhẹ nhàng và các chi tiết kim loại làm nét đặc trưng trên hai tầng cửa hàng.

thiết kế shop phụ kiện thời trang
Phong cách thiết kế sang trọng của cửa hàng phụ kiện thời trang J&M Davidson

Các kiến ​​trúc sư muốn truyền tải hình dạng và bảng màu đặc trưng của thương hiệu thời trang thông qua thiết kế của họ, đồng thời sơn các bức tường bằng tông màu trung tính nhẹ nhàng của màu khói bụi và màu hồng nhẹ nhàng. Điều này giúp thể hiện bản chất vượt thời gian và tinh tế của các sản phẩm thương hiệu J&M Davidson.

kệ trưng bày ví
Kệ trưng bày kiểu dáng tinh tế, có các đường viền màu vàng kim

Những yếu tố làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng của cửa hàng gồm cầu thang dẫn xuống tầng hầm làm bằng những phiến đá cẩm thạch terrazzo rắn chắc và có lan can bọc da. Đá mài cũng được sử dụng làm sàn trong toàn bộ cửa hàng, và được kết hợp với các cột thủy tinh đúc riêng và mặt bàn bê tông.

cầu thang đẹp
Cầu thang làm bằng đá cẩm thạch terrazzo và có lan can bọc da

Những món đồ nội thất cổ điển do nhà thiết kế nội thất cửa hàng Nicholas Chandor cung cấp tương phản với các đường nét tinh xảo và vật liệu đơn giản được sử dụng để làm tủ trưng bày.

tủ kính trưng bày
Kệ trưng bày bằng kính làm tăng giá trị cao cấp của sản phẩm

Nội thất bằng đồng thau nổi bật trong khắp cửa hàng, bao gồm cả giá treo quần áo và hệ thống chiếu sáng gắn trên tường. Một ô cửa được đóng khung bằng kim loại màu vàng giúp che khuất phòng thử đồ có lót các tấm màu hồng ở phía sau.

gương soi cửa hàng
Gương soi cỡ lớn được bo tròn các góc và đặt sát tường
kệ trưng bày túi xách
Bảng màu trung tính giúp tập trung sự chú ý vào sản phẩm trưng bày
thiết kế cửa hàng phụ kiện
Những mẫu túi được đặt đứng trên tấm đệm mềm
phòng thử đồ
Phòng thử đồ nằm khuất sau ô cửa đóng khung viền màu vàng
thiết kế phòng thử đồ
Tường xung quanh phòng thử đồ lót các tấm màu hồng nữ tính

Biên dịch: Mai Nguyễn

Theo: ketnoikhonggian