Shop đồ lót pop-up sang trọng Skims tại Paris

0
310
shop do lot

Nhà thiết kế Willo Perron đã thiết kế nội thất cửa hàng pop-up đầu tiên cho thương hiệu đồ lót SKIMS của Kim Kardashian ở Paris với hình ảnh các vách ngăn, nội thất trưng bày có bề mặt bóng bẩy, sang trọng. Nằm ở tầng trệt của bách hóa Galeries Lafayette Paris Haussmann, cửa hàng này có diện tích 280m2.

Nhiều sản phẩm đồ lót và kính râm được trưng bày bên trong những chiếc tủ màu be, chunky có gắn móc. Các kệ được thiết kế kiểu dáng đa dạng nhằm tăng không gian bày biện. Khách hàng có thể thử đồ bên trong phòng thay đồ có tường dày, cửa che bằng rèm màu hồng nhẹ nhàng. Những nội thất này được tạo thành từ một loại chất dẻo định hình sơn màu bóng.

Kiến trúc sư chia sẻ muốn thiết kế shop đồ lót để du khách mua sắm cảm thấy như họ đang được chạm vào hình dáng và cảm nhận những đường cong cơ thể. Do đó, nội thất bề mặt sáng bóng, màu nude gợi cảm cùng những đường viền căng tròn được sử dụng triệt để nhằm diễn đạt ý tưởng này.

Các chi tiết trang trí khác bao gồm áp phích của Kardashian mặc bộ sưu tập và logo SKIMS kích cỡ khổng lồ ở mặt trước của một vách ngăn gần lối vào của cửa hàng. Sàn nhà trải thảm nhung màu xám mềm mại hài hòa với tổng thể thiết kế, trần gắn nhiều bóng đèn led cung cấp đủ ánh sáng cho không gian shop.

Khi mua sắm, khách hàng cũng có thể thưởng thức bánh hạnh nhân của đầu bếp bánh ngọt và thợ làm socola Pierre Hermes, có màu sắc trung tính giống như bộ sưu tập.

thiết kế cửa hàng
Logo SKIMS kích thước lớn ở mặt trước vách ngăn gần lối vào
thiết kế cửa hàng đồ lót
Nội thất bề mặt bóng, màu be gợi cảm, đường viên căng tròn phù hợp với sản phẩm kinh doanh
thiết kế shop đồ lót
Thiết kế shop đồ lót SKIMS Paris của Willo Perron được phân vùng với các khu trưng bày cao cấp
giá trưng bày đồ lót
Đồ lót, kính râm và quần áo định hình được bày trên giá treo và kệ đứng
kệ trưng bày cửa hàng
Thiết kế lựa chọn màu sắc phù hợp với bảng màu quần áo của thương hiệu đồ lót Mỹ
phòng thử đồ
Phòng thử đồ sang trọng có rèm che màu hồng nhẹ nhàng

Biên dịch: Mai Nguyễn

Theo: ketnoikhonggian.com