Mẫu thiết kế shop thời trang giá rẻ demo 1

0
1087
thiết kế shop thời trang giá rẻ
Mẫu thiết kế shop thời trang giá rẻ thời gian thi công nhanh số 1

Mở 1 shop thời trang rất tốn kém với nhiều chi phí như mặt bằng, nhân công, quảng cáo…Bên cạnh đó, còn có chi phí thiết kế cửa hàng. Để giúp các chủ cửa hàng có không gian kinh doanh đẹp mắt, chuyên nghiệp, Nội thất Sáng tạo xin gợi ý 1 vài mẫu thiết kế shop thời trang giá rẻ và thời gian thi công nhanh.

Diện tích: 50m2

Thời gian thi công: 3 – 4 ngày

Chi phí dự kiến: 45 triệu

Hạng mục: Kệ sát tường, kệ trung tâm, quầy thu ngân, phòng thử đồ, tranh ảnh deco

Mẫu thiết kế shop thời trang giá rẻ số 1

mẫu thiết kế shop thời trang giá rẻ số 1 - 8
Những shop ngày nay thường có mặt tiền đẹp với cửa kính thủy lực nên khách có thể dễ dàng quan sát không gian bên trong

Những shop thời trang nữ hiện nay ngoài quần áo ra thường còn kinh doanh thêm 1 số sản phẩm khác nhau giày dép, túi xách, phụ kiện. Như vậy số lượng giá kệ trưng phải sẽ phải rất nhiều và đa dạng.

mẫu thiết kế shop thời trang giá rẻ số 1 - 1
Thiết kế shop thời trang giá rẻ nhưng vẫn đẹp mắt và chuyên nghiệp

Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể trưng bay kết hợp các sản phẩm nhờ hệ thông giá kệ thông minh trong phương án thiết kế shop thời trang giá rẻ của Nội thất Sáng tạo. Ngoài việc giải quyết vấn đề không gian, hệ thống giá kệ trưng bày thông minh còn rất đẹp mắt và còn tiết kiệm chi phí cho chủ cửa hàng.

mẫu thiết kế shop thời trang giá rẻ số 1 - 2
Những shop này sử dụng hệ thống nội thất sẵn có của Nội thất Sáng tạo

Vậy tại sao những shop này lại có giá thành rẻ hơn so với những shop thông thường? Những shop giá rẻ có 1 hạn chế là sử dụng hệ thông nội thất có sẵn của công ty chứ không phải là hàng thiết kế. Vì vậy mà thời gian thi công sản xuất sẽ được rút ngắn đi rất nhiều nên giá thành cũng giảm chỉ bằng 1/2 so phương án thiết kế shop thời trang thông thường..

Thiết kế shop thời trang giá rẻ với chi phí bằng 1/2 hàng thiết kế

mẫu thiết kế shop thời trang giá rẻ số 1 - 3
Nhờ đó thời gian thi công sẽ được rút ngắn và chi phí cũng giảm xuống 1/2 so với hàng thiết kế mà chất lượng vẫn đảm bảo

Nội thất của cửa hàng sử dụng sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ Melamine hoặc gỗ thông tùy theo lựa chọn của khách hàng. Đây là những chất liệu được sử dụng rất phổ biến vì sự chắc chắn cũng như đẹp mắt của chúng. Những khoảng trống của shop có thể lấp đầy bằng các bức tranh decor, tranh sản phẩm hoặc các phụ kiện trang trí khác.

mẫu thiết kế shop thời trang giá rẻ số 1 - 7
Kệ sát tường 1 tầng sẽ giúp shop thoáng và tinh tế hơn so với 2 tầng

Hệ thống kệ sát tường 1 tầng kết hợp đợt gỗ trưng bày phụ kiện, hoặc đồ trang trí phía trên sẽ giúp shop tinh tế, đẹp mắt hơn so với kệ 2 tầng. Tuy nhiên kệ này lại có nhược điểm là không trưng bày được nhiều hàng. Vì thế kệ trưng bày 1 tầng phù hợp với những shop cao cấp, bán hàng thiết kế.

mẫu thiết kế shop thời trang giá rẻ số 1 - 5
Các kệ giữa nhà thường có thiết kế nhỏ gọn và thấp để không gian được thoáng, rộng rãi

Kệ trung tâm thông thường sẽ có thiết kế nhỏ gọn hoặc thấp để không cản tầm nhìn, che phần không gian phía sau. Nhờ đó cửa hàng sẽ được thoáng và rộng rãi hơn. Hiện nay các mạng xã hội như Facebook, Instagram đang là những kênh bán hàng rất tốt. Vì vậy các shop cần trang trí thêm 1 góc riêng để chụp hình, livestream bán hàng trên mạng xã hội.

mẫu thiết kế shop thời trang giá rẻ số 1 - 6
Nội thất shop sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ Melamine hoặc gỗ thông hiện đại, bền đẹp

Tuy là thiết kế shop thời trang giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm của Nội thất Sáng tạo vẫn được giữ nguyên. Nhờ thời gian thi công được rút ngắn nên chi phí sẽ được giảm đi để khách hàng có thể tiết kiệm 1 khoản kinh phí đáng kể. Để được tư vấn kỹ hơn về phương án thiết kế shop thời trang giá rẻ, các bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0942.579.640, bộ phận kinh doanh sẽ giải quyết mọi câu hỏi của quý khách.

mẫu thiết kế shop thời trang giá rẻ số 1 - 4
Quầy thu ngân đẹp mắt và hiện đại giúp shop thêm chuyên nghiệp

Như Ý

Theo ketnoikhonggian