Cửa hàng tạp hóa Superette nổi bật với sắc màu sặc sỡ

0
160
cua hang tap hoa

Cửa hàng tạp hóa Superette có trụ sở tại Toronto được thành lập vào năm 2019 bởi các doanh nhân Mimi Lam và Drummond Munro. Thiết kế cửa hàng tạp hóa có đồ họa táo bạo và sàn ô vuông đặc trưng cùng các gam màu sắc nổi bật, được thực hiện bởi nhóm nhân viên thương hiệu kết hợp với nhà thiết kế người Canada Emily Robin.

thiết kế cửa hàng tạp hóa
Cửa hàng nằm trong một khu phức hợp làm từ các container vận chuyển

Nằm trong một khu phức hợp mua sắm làm bằng container vận chuyển ở trung tâm thành phố, không gian cửa hàng rộng 800m2 này có thiết kế cổ điển, mang lại cảm giác hoài cổ cho khách mua sắm. SuperMarket tuân theo bản thiết kế của một cửa hàng tạp hóa tinh túy trong khu vực lân cận, từ thiết kế nội thất, phân luồng khách hàng đến bán hàng và phân loại sản phẩm.

thiết kế tạp hóa
Sàn ô vuông màu đỏ trắng giúp xác định không gian
thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp
Phong cách thiết kế Retro mang nét đẹp cổ điển 
bài trí cửa hàng
Quầy trưng bày hình chữ U nằm chính giữa không gian

Những cánh cửa rộng bằng kính dẫn vào một lối vào chứa đầy những giỏ mua hàng bằng nhựa. Một vách ngăn cao ngăn cách tiền sảnh phía trước với phần còn lại của cửa hàng. Cửa hàng tràn ngập màu sắc rực rỡ và các yếu tố đồ họa mang tính thẩm mỹ nghệ thuật quần chúng, phù hợp với phần lớn cư dân trong mọi tầng lớp. Dưới chân là sàn vinyl kẻ caro đỏ-trắng.

giá kệ trưng bày
Các sản phẩm được bày biện khoa học theo từng khu
phân khu không gian
Một vách ngăn ngăn cách giúp phân chia các không gian bên trong cửa hàng

Hàng hóa được trưng bày trên các kệ đơn giản mà chúng ta có thể tìm thấy trong một cửa hàng tiện lợi. Chính giữa không gian là quầy thanh toán hình chữ U, phía sau là dãy tủ lạnh kiểu dáng cũ. Cửa hàng cũng sử dụng máy bắn kẹo cao su hình tên lửa và trò chơi Super Spin theo phong cách Wheel of Fortune để thu hút khách hàng mua sắm.

kệ hoa quả
Khu vực bày bán sản phẩm tươi sống có nguồn gốc thiên nhiên
sắp xếp sản phẩm
Tông màu sắc nổi bật là điểm khác biệt của thiết kế
trang trí cửa hàng tạp hóa
Máy chơi game giúp khách hàng có trải nghiệm vui vẻ khi mua sắm tại đây

Biên dịch: Mai Nguyễn

Theo: ketnoikhonggian